Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái

Giới trẻ 06/03/2021 - 13:48

Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ, cho người vợ yêu quý hoặc cho bạn gái. Những loài hoa 8/3 đẹp đẽ nên tặng sau đây là món quà không thể phù hợp hơn dành cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Những loài hoa 8/3 đẹp dành tặng cho mẹ

1. Hoa Cúc

Hoa Cúc là loài hoa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn chọn đây là loài hoa 8/3 đẹp để tặng cho mẹ, điều này sẽ mang ý nghĩa mong mẹ sống thật lâu, trường thọ cùng con cháu. Hoa Cúc cũng có rất nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn làm hoa tặng cho mẹ.

2. Hoa Sen

Hoa Sen là loài hoa tượng trưng cho sự duyên dáng, thanh cao của người phụ nữ Việt Nam. Dù cho có xuất thân hèn kém thế nào, những người phụ nữ luôn là những người giữ vững được nhân cách cao đẹp, tâm hồn trong sáng, đúng với câu nói: “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Do đó bạn hãy dành tặng loài hoa 8/3 đẹp đẽ này cho người mẹ của mình nhé.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 1

3. Hoa Mẫu Đơn

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, hoa Mẫu Đơn mang trong mình một vẻ đẹp thanh cao, sang trọng, quý phái. Nếu bạn chọn đây là loài hoa 8/3 tặng cho mẹ của mình, điều đó sẽ mang ý nghĩa mẹ là người vô cùng quan trọng, là người có tấm lòng bao dung, vị tha, nhưng cũng rất sang trọng, duyên dáng.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 2

4. Hoa Thủy Tiên

Là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu tặng cho mẹ của bạn một bó hoa Thủy Tiên, điều này sẽ mang ý nghĩa ca ngợi sự dịu dàng, tình cảm của mẹ dành cho con cái. Ngoài ra hoa Thủy Tiên còn tượng trưng cho sự ấm áp, sự may mắn, khát vọng,...

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 3

5. Hoa Lan

Hoa Lan là loài hoa có muôn hình muôn vẻ và màu sắc đẹp đẽ nhất trong số các loại hoa. Thế nhưng ít người biết rằng, hoa Lan tượng trưng cho sự biết ơn đến công lao của những người đã có công ơn nuôi dưỡng mình. Đây là loài hoa 8/3 đẹp nhất mà các bạn nên dành cho người mẹ yêu quý của mình.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 4

Những loài hoa 8/3 đẹp dành cho vợ hoặc bạn gái

1. Hoa Hồng

Hoa Hồng là loài hoa vô cùng phổ biến và được sử dụng làm quà tặng cho vợ, người yêu nhiều nhất hiện nay. Không chỉ là loài hoa biểu tượng bất diệt của tình yêu, hoa Hồng còn có vẻ đẹp thanh tao, rực rỡ, đặc biệt là hoa Hồng đỏ. Do đó bạn nên lựa chọn đây là loài hoa 8/3 đẹp để tặng vợ hoặc người yêu của mình.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 5

2. Hoa Hướng Dương

Là loài hoa tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, biết ơn. Tặng loài hoa 8/3 đẹp đẽ này cho vợ hay người yêu sẽ mang hàm ý thể hiện sự biết ơn và hy sinh thầm lặng của vợ hay bạn gái để làm hậu phương vững chắc cho bản thân có thể yên tâm làm việc, cống hiến, kiếm thật nhiều tiền.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 6

3. Hoa Ly

Hoa Ly từ lâu đã được biết đến là loài hoa biểu tượng cho sự quý phái, thanh cao của người phụ nữ. Dành tặng loài hoa 8/3 đẹp đẽ này cho vợ hoặc bạn gái sẽ mang ý nghĩa ca ngợi sắc đẹp, tình yêu và sự cao thượng.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 7

4. Hoa Tử Đằng

Hoa Tử Đằng là loài hoa mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chúng tượng trưng cho tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian, không có gì có thể ngăn cản được đôi lứa đến với nhau. Do đó đây là loài hoa phù hợp để bày tỏ tình cảm đến vợ hoặc bạn gái nhân dịp 8/3.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 8

5. Hoa Tử Đinh Hương

Đây là loài hoa có màu tím vô cùng đặc trưng, hoa Tử Đinh Hương mang ý nghĩa tượng trưng cho những cảm giác tốt đẹp trong tình yêu đôi lứa. Vợ chồng cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, vất vả với đủ các cung bậc cảm xúc. Do đó đây là loài hoa 8/3 mà bạn nên dành tặng vợ hoặc bạn gái của mình.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 9

Những loài hoa 8/3 đẹp dành tặng cho cô giáo

1. Hoa Tulip

Hoa Tulip là loài hoa tượng trưng cho sự duyên dáng, vui vẻ, thanh lịch của người phụ nữ. Do đó hoa rất phù hợp để làm quà tặng dành cho cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 10

2. Hoa Hồng

Hoa Hồng ngoài việc dùng để tặng cho vợ hoặc bạn gái, các em học sinh có thể dành tặng những bó hoa Hồng tươi thắm nhất cho cô giáo yêu quý của mình. Điều đó thể hiện tình cảm, sự yêu thương của học sinh dành cho cô giáo.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 11

3. Hoa Cúc

Bên cạnh ý nghĩa trường thọ khi dùng hoa Cúc để làm quà tặng. Hoa Cúc Vàng nếu đem tặng cho cô giáo sẽ mang ý nghĩa cho sự may mắn và cao sang, thể hiện sự biết ơn và kính mến dành cho cô giáo của mình. Do đó đây là loài hoa 8/3 đẹp nên để dành tặng cô.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 12

Những loài hoa 8/3 đẹp nên tặng cho đồng nghiệp nữ

1. Hoa Đồng Tiền

Hoa Đồng Tiền là loài hoa vô cùng phù hợp để dành tặng cho đồng nghiệp nữ tại cơ quan nhân ngày 8/3. Hoa Đồng Tiền tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ và sự tươi sáng, rạng ngời của họ.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 13

2. Hoa Cẩm Chướng

Hoa Cẩm Chướng là loài hoa truyền thống thường được sử dụng trong những dịp lễ đặc biệt, không chỉ riêng Việt Nam mà là khắp thế giới. Loài hoa này thể hiện sự ngưỡng mộ, sự biết ơn của bạn dành cho các chị em đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong cơ quan. Vậy nên đây là loài hoa 8/3 đẹp nên tặng vào ngày lễ đặc biệt này.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 14

3. Hoa Cẩm Tú Cầu

Đây là loài hoa mang ý nghĩa cho sự biết ơn, tấm lòng chân thành cảm tạ của bản thân đến những người đã giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Vậy nên hãy dành tặng cho đồng nghiệp nữ tại công ty mà bạn yêu quý những bó hoa Cẩm Tú Cầu thật đẹp đẽ nhất nhé.

Những loài hoa 8/3 đẹp nên lựa chọn để dành tặng mẹ, vợ và bạn gái - ảnh 15

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-loai-hoa-8-3-de...Nguồn: http://danviet.vn/nhung-loai-hoa-8-3-dep-nen-lua-chon-de-danh-tang-me-vo-va-ban-gai-5020216312595151.htm