Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới

Game 03/02/2021 - 12:50

Các chúa hề của VCS đang có khá nhiều lý do để quyết tâm ăn vã các đối thủ trong vài tuần thi đấu sắp tới.

Tại tuần thi đấu thứ 2 của VCS , SBTC Esports (SE) đã bị “vả mặt” khá mạnh khi thất bại 0-2 trước đối thủ đầy duyên nợ GAM Esports (GAM). Và theo như BLV Hoàng Luân nhận định thì việc này đã động đến “cái tôi của những ngôi sao ” trong đội hình SE, kết quả là những đối thủ sắp tới sẽ bị SE “giận cá chém thớt”, các “streamer chuyên tấu hài” sẽ thi đấu với “200% công lực” để lấy lại hình ảnh cho bản thân. Ngoài ra thì cũng có một vài lý do bên lề làm cho đội tuyển này có ham muốn chiến thắng cực kỳ mãnh liệt như:

Chứng minh bản thân – Zeros

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 1

Cách đây vài ngày, trong một buổi stream cá nhân thì BLV Hoàng Luân đã có một nhận xét không mấy tích cực dành cho Zeros , kết quả là “Ma Vương 2k” đã donate và lên luôn kèo muốn chứng minh bản thân vẫn là số 1 tại đường trên VCS . Và theo như Hoàng Luân thì anh sẽ nhận định lại Zeros sau 2-3 trận đấu nữa, đánh giá chi tiết hơn về Ma Vương chứ không chỉ mỗi kết quả của SE.

Được lên phỏng vấn – Dia1

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 2

Dường như Dia1 chớp lấy cơ hội ở ngoài đời nhanh không kém gì trong game , bởi “Chiến Thần Dia1 ″ là game thủ đầu tiên tại VCS có cơ hội được “phỏng vấn riêng” với nữ MC mới của VETV là Kim Sa. Và nếu không có gì bất ngờ, anh chàng này chắc chắn sẽ thi đấu với phong độ cao nhất, giúp SE chiến thắng nhanh nhất có thể để được… phỏng vấn với Kim Sa.

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 3

Nhiều fan cho rằng thời gian tới Dia1 sẽ “phát cẩu lương” ở VCS như Rookie và Hilda tại LPL

Xóa bỏ danh hiệu “từ chối giao tiếp”

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 4

Celebrity và Slay rất gần team địch nhưng không hề nói gì trong video “on the mic” của SE

Trong buổi stream gần nhất, Dia1 đã “dí” cho đồng đội của mình là Celebrity và Slay danh hiệu “từ chối giao tiếp” tại SE vì bộ đôi đường dưới này… không nói một lời nào trong giao tranh tổng cả. Vậy nên bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của SE trong thời gian tới hứa hẹn sẽ thể hiện khả năng “call team đỉnh cao” để lấy lại hình ảnh của mình.

Không để Petland “lấy ghế”

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 5

Trong vài ngày gần đây thì cộng đồng fan SE đã chia sẻ về việc Petland “năn nỉ” được tiếp tục thi đấu chính tại SE. Vậy nên các thành viên trong đội hình chính, đặc biệt là Dia1 và Zeros sẽ phải nỗ lực hết mình nếu không muốn bị Petland “xí chỗ” của mình.

BLV Hoàng Luân: "Có Zeros và Dia1 thì SBTC Esports chắc chắn nằm trong top 2 đội mạnh nhất VCS"

BLV Hoàng Luân đánh giá rất cao đội hình "tin đồn" của SBTC Esports.

SBTC từ lâu đã là một cái tên cực kì nổi tiếng trong làng LMHT Việt với những streamer vui vẻ, thân thiện, nhiều fan như Thầy Giáo Ba, Sena... Có vẻ như trong năm 2021 sắp tới, tổ chức này không chỉ dừng lại ở lĩnh vực stream mà sẽ lấn sân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp với việc công bố cái tên SBTC Esports cùng thành viên đầu tiên - "Xạ thủ quốc tế" Celebrity.

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 6

Thậm chí cộng đồng mạng còn soi ra được rất nhiều chi tiết chứng minh rằng những hảo thủ như Zeros, Yijin, Dia1 cũng sắp gia nhập đội tuyển này. Vì vậy mà trong thời gian vừa qua, SBTC Esports đang là cái tên cực kì hot trong làng LMHT Việt.

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 7

Góc stream của Zeros rất giống với gaming house SBTC bởi chiếc bảng trắng quen thuộc, thậm chí người vô tình xuất hiện ở phía sau lưng "Ma Vương" nhiều khả năng là Yijin

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 8

Dia1 và Yijin cũng xuất hiện bên cạnh 2 thành viên khác của SBTC Esports là Celebrity và quản lý "Ba Tú"

Trong buổi stream mới đây của BLV Hoàng Luân, anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như yêu cầu từ khán giả về việc nhận xét đội hình SBTC Esports. BLV kì cựu của LMHT Việt đã không suy nghĩ quá nhiều mà cho rằng nếu SBTC Esports thật sự có được dàn nhân sự đó, họ chắc chắn nằm trong top 2 đội mạnh nhất VCS.

BLV Hoàng Luân: "Quay trở lại với chuyện các bạn hỏi về SBTC Esports nhé. Bây giờ đội hình mà mọi người đang nói về SBTC là bao gồm Zeros, Yijin, Dia1, Celebrity và một người chơi hỗ trợ nữa. Đội hình đó mình nghĩ 100% phải là team top 1 hoặc top 2 VCS. Trừ khi nào đưa Kit và Sena vào hai vị trí rừng và hỗ trợ thì đội hình đó mới bật ra ngoài top 2.

Mà HLV của team này còn được dự đoán là Violet nữa đúng không? Quả thật nếu đội hình này là có thật thì SBTC Esports quá mạnh".

Nếu nhìn vào dàn nhân sự "tin đồn" của SBTC Esports, đội hình này xứng đáng được gọi là Dream Team khi quy tụ những hảo thủ hàng đầu, đã khẳng định được đẳng cấp tại VCS. Với việc Zeros, Dia1 có mối quan hệ thân thiết với Thầy Giáo Ba và những thành viên của SBTC, tỉ lệ họ gia nhập tổ chức này là cực kì cao. Nếu không có diễn biến bất ngờ nào xảy ra thì danh sách dưới đây sẽ là đội hình chính thức của SBTC Esports ở mùa giải tới.

Những lý do “dở khóc dở cười” sẽ khiến SBTC phải thi đấu với “200% công lực” trong thời gian tới - ảnh 9

Fanpage VCS English từng tiết lộ đội hình của SBTC Esports

Có lẽ không chỉ BLV Hoàng Luân, rất nhiều người hâm mộ LMHT cũng cảm nhận được rằng đội hình này của SBTC Esports hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch VCS.

SBTC thua tâm phục khẩu phục trước GAM, Tinikun có lời nhắn nhủ thấm thía tới Zeros Người thầy cũ Tinikun đã có những lời động viên chân tình gửi tới Zeros sau thất bại của anh cùng SBTC Esports. Trái với kỳ vọng của khán giả, trận "Siêu kinh điển" của VCS Mùa Xuân 2021 giữa GAM Esports và SBTC Esports đã diễn ra...

Chia sẻ