Những lý do "dở khóc dở cười" sẽ khiến SBTC phải thi đấu với "200% công lực" trong thời gian tới

Game 03/02/2021 - 13:05

Các "chúa hề" của VCS đang có khá nhiều lý do để quyết tâm "ăn vã" các đối thủ trong vài tuần thi đấu sắp tới. Những lý do "dở khóc dở cười" sẽ khiến SBTC phải thi đấu với "200% công lực" trong thời gian tới

Tại tuần thi đấu thứ 2 của VCS, SBTC Esports (SE) đã bị "vả mặt" khá mạnh khi thất bại 0-2 trước đối thủ đầy duyên nợ GAM Esports (GAM). Và theo như BLV Hoàng Luân nhận định thì việc này đã động đến "cái tôi của những ngôi sao" trong đội hình SE, kết quả là những đối thủ sắp tới sẽ bị SE "giận cá chém thớt", các "streamer chuyên tấu hài" sẽ thi đấu với “200% công lực” để lấy lại hình ảnh cho bản thân. Ngoài ra thì cũng có một vài lý do bên lề làm cho đội tuyển này có ham muốn chiến thắng cực kỳ mãnh liệt như:

Chứng minh bản thân - Zeros

Những lý do

Cách đây vài ngày, trong một buổi stream cá nhân thì BLV Hoàng Luân đã có một nhận xét không mấy tích cực dành cho Zeros, kết quả là “Ma Vương 2k” đã donate và lên luôn kèo muốn chứng minh bản thân vẫn là số 1 tại đường trên VCS. Và theo như Hoàng Luân thì anh sẽ nhận định lại Zeros sau 2-3 trận đấu nữa, đánh giá chi tiết hơn về Ma Vương chứ không chỉ mỗi kết quả của SE.

Được lên phỏng vấn - Dia1

Những lý do

Dường như Dia1 chớp lấy cơ hội ở ngoài đời nhanh không kém gì trong game, bởi "Chiến Thần Dia1" là game thủ đầu tiên tại VCS có cơ hội được “phỏng vấn riêng” với nữ MC mới của VETV là Kim Sa. Và nếu không có gì bất ngờ, anh chàng này chắc chắn sẽ thi đấu với phong độ cao nhất, giúp SE chiến thắng nhanh nhất có thể để được… phỏng vấn với Kim Sa.

Những lý do

Nhiều fan cho rằng thời gian tới Dia1 sẽ “phát cẩu lương” ở VCS như Rookie và Hilda tại LPL

Xóa bỏ danh hiệu "từ chối giao tiếp"

Những lý do

Celebrity và Slay rất gần team địch nhưng không hề nói gì trong video "on the mic" của SE

Trong buổi stream gần nhất, Dia1 đã “dí” cho đồng đội của mình là Celebrity và Slay danh hiệu “từ chối giao tiếp” tại SE vì bộ đôi đường dưới này… không nói một lời nào trong giao tranh tổng cả. Vậy nên bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của SE trong thời gian tới hứa hẹn sẽ thể hiện khả năng “call team đỉnh cao” để lấy lại hình ảnh của mình.

Không để Petland "lấy ghế"

Những lý do

Trong vài ngày gần đây thì cộng đồng fan SE đã chia sẻ về việc Petland “năn nỉ” được tiếp tục thi đấu chính tại SE. Vậy nên các thành viên trong đội hình chính, đặc biệt là Dia1 và Zeros sẽ phải nỗ lực hết mình nếu không muốn bị Petland “xí chỗ” của mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link