Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân”

Giải trí 06/05/2021 - 08:13

Nội dung kịch bản hấp dẫn cùng nỗ lực xây dựng nhân vật ấn tượng, sự phối hợp diễn xuất nhịp nhàng, Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn tạo nên câu chuyện tình lôi cuốn.

Hương vị tình thân mới lên sóng VTV1 nhưng đã tạo được sức hút thú vị qua từng tập phim . Đặc biệt là những va chạm hài hước giữa hai nhân vật chính Hoàng Long và Phương Nam. Vai diễn do Mạnh Trường và Phương Oanh thể hiện.

Chia sẻ với VTV, cặp đôi cho biết họ đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nhân vật Phương Nam và Hoàng Long mang màu sắc riêng như vậy.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 1

Trong những tập đầu bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh 3 nhân vật chính Hoàng Long, Phương Nam và Khánh Thy ( Thu Quỳnh ). Trong khi Khánh Thy cố gắng tiếp cận, thể hiện tình cảm với Hoàng Long thì dừng như chàng tổng giám đốc đẹp trai đã để ý đến cô kỹ sư cá tính Phương Nam.

Đây là lần thứ 2 cặp đôi Phương Oanh và Mạnh Trường tái hợp nhưng trong lần này có nhiều khác biệt khi Phương Nam của Hương vị tình thân là nhân vật có cá tính mạnh.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 2

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 3

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 4

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 5

Mong muốn xây dựng câu chuyện tình yêu mang màu sắc đời thường, gần gũi, ê-kíp sản xuất đã tạo nên những tình huống va chạm “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Với sự tung hứng ăn ý trong các cảnh quay chung, Mạnh Trường và Phương Oanh đã có lối diễn xuất tự nhiên tạo nên sự duyên dáng cho nhân vật.

preview tập 13 Hương vị tình thân

Đón xem những diễn biễn tiếp theo của cặp đôi vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân tập 11: Ông Tuấn chết, Nam bị đuổi khỏi nhà, phút cuối đi còn bị bà Bích khám người

Sau khi ông Tuấn qua đời, bà Bích đuổi Nam ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, thậm chí trước khi cô bước ra khỏi cửa, bà Bích còn lục soát người cô.

Trong tập 11 Hương vị tình thân , nghe lời dụ dỗ, bà Bích (Tú Oanh) đem tất cả tiền trong sổ tiết kiệm và cầm cố sổ đỏ để mua căn chung cư có giá đến 3 tỷ. Nhưng cuối cùng, chủ đầu tư ôm tiền bỏ trốn khiến bà Bích rơi vào cảnh túng quẫn, không biết phải làm sao. Bà Bích đã phải thú nhận sự việc với Nam (Phương Oanh).

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 6

Biết mẹ bị lừa hết tiền trong khi gia đình lại đang kiệt quệ và cần xoay gấp chi phí chữa bệnh cho bố, Nam vô cùng hoang mang và đã nói ra những lời oán trách bà Bích. Vốn đã không ưa Nam, bà Bích đổ hết mọi tội lỗi lên cô, thậm chí còn tiết lộ cả thân phận thực sự của Nam. Cô bất ngờ, hoang mang với điều mình vừa được biết. Dù đã được ông Tuấn (NSND Công Lý) giải thích, an ủi nhưng Nam vẫn không thể giữ được bình tĩnh, cứ thế bỏ đi.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 7

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 8

Một mình lang thang giữa phố trong tình trạng ngà ngà say, cô gặp tên côn đồ có ý xấu và đã xảy ra xô xát với hắn. Nhìn thấy con gái gặp nguy hiểm, ông Tuấn dù đang bị bệnh nhưng vẫn lao tới cứu. Không may, trong lúc sang đường, ông đã bị chiếc xe tông rất mạnh và không qua khỏi.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 9

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 10

Sự ra đi của bố Tuấn đã khiến Nam và gia đình thực sự suy sụp. Dù biết mình không có chung máu mủ với mẹ và em, thậm chí bị bà Bích hắt hủi nhưng Nam vẫn ở lại chăm sóc họ vì lời hứa với bố. Tuy nhiên, bà Bích ngày càng quá đáng, không những mắng chửi còn đuổi Nam ra khỏi nhà. Thậm chí, bà ta còn tịch thu hết đồ đạc, tài sản có giá trị, bắt cô ra đi với 2 bàn tay trắng. Sự cay nghiệt của bà Bích dành cho Nam lên tới đỉnh điểm khi bà ta lục soát người của Nam trước khi Nam đi.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” - ảnh 11

Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả Phân cảnh xúc động do NSND Công Lý và Phương Oanh diễn xuất khi nhân vật ông Tuấn qua đời đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả theo dõi bộ phim. Tập 11 Hương vị tình thân đánh dấu biến cố lớn trong cuộc đời của...

Chia sẻ