Những màu sắc của Galaxy Note 20 “ăn đứt” màu của iPhone 11

Công nghệ 18/06/2020 - 11:52

Dòng Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt đã bị rò rỉ không ít thông tin và bây giờ, nguồn tin Ishan Agarwal đã tiết lộ những màu sắc dự kiến cho cả Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip 5G. Các tùy chọn màu này cũng đã được chứng thực bởi một trang web và nguồn tin đáng tin cậy - Jon Prosser của Hà Lan.

Dòng Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt đã bị rò rỉ không ít thông tin và bây giờ, nguồn tin Ishan Agarwal đã tiết lộ những màu sắc dự kiến cho cả Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip 5G. Các tùy chọn màu này cũng đã được chứng thực bởi một trang web và nguồn tin đáng tin cậy – Jon Prosser của Hà Lan.

Những màu sắc của Galaxy Note 20 “ăn đứt” màu của iPhone 11 - ảnh 1

Thông tin về các tùy chọn màu của Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip năm nay.

Về Galaxy Note 20, điện thoại sẽ có sẵn trong các màu sắc Xám, Xanh bạc hà và Đồng. Mặt khác, Galaxy Note 20 Plus hoặc Galaxy Note 20 Ultra sẽ có sẵn trong các màu sắc Đồng, Trắng và Đen. Mặc dù không quá sặc sỡ như dòng iPhone 11 nhưng loạt Galaxy Note mới hứa hẹn vẫn toát lên vẻ đẹp của sự đẳng cấp, tinh tế.

Các phiên bản màu của Galaxy Z Flip 5G

Dự kiến, chiếc smartphone có màn hình gập lại Galaxy Z Flip 5G sẽ có các màu Đen, Xám và Đồng. Tất nhiên, Samsung có thể giới thiệu nhiều tùy chọn màu sắc khác tiếp theo để hấp dẫn người tiêu dùng. Bên cạnh đó, ba màu trên được xem là chắc chắn có trên dòng điện thoại.

Tai nghe Galaxy Buds Live sẽ sẽ được tặng kèm Galaxy Note 20

Galaxy Buds Live được đồn đoán sẽ được ra mắt với màu Đen, Trắng và Đồng để phù hợp với các thiết bị mới. Galaxy Note 10 năm ngoái có các màu Trắng Aura White, Aura Glow (phiên bản cầu vồng), Xanh Aura và Đen Aura.

Samsung được cho là sẽ có những màu sắc nghiêm túc cho Galaxy Note 20 để làm nổi bật hình ảnh của một thiết bị có hiệu suất mạnh mẽ và phân biệt với dòng Galaxy S20 (hiện có các màu sắc sống động như Hồng Cloud, Xanh Aura Blue và Xanh Cloud cùng với màu Đen và Trắng cơ bản).

Những màu sắc của Galaxy Note 20 “ăn đứt” màu của iPhone 11 - ảnh 2

Galaxy Note 10 năm ngoái.

Trong những năm qua, sự khác biệt giữa dòng Galaxy Note và dòng Galaxy S đã bị xóa nhòa. Trên thực tế, một số tin đồn thậm chí còn cho rằng Samsung đang xem xét việc sáp nhập hai loạt thiết bị này. Hiện vẫn chưa rõ Samsung có làm điều này trong năm nay hay không nhưng điều quan trọng là Samsung sẽ chứng minh Galaxy Note 20 không chỉ là một chiếc Galaxy S20 đi kèm bút S Pen.

Galaxy Note 20 sẽ là một bản nâng cấp đáng giá so với Galaxy Note 10 cũng như Galaxy S20

Vậy điều gì sẽ khiến Galaxy Note 20 khác biệt so với Galaxy S20? Đầu tiên, chiếc điện thoại này sẽ có chip Snapdragon 865 Plus hoặc Exynos 992. Trong khi đó, dòng Galaxy S20 được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990, tùy thuộc vào từng thị trường.

Exynos 990 được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất 7nm còn Exynos 992 có thể sẽ được sản xuất trên các nút 5nm, đồng nghĩa với việc con chip Galaxy Note 20 sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Những màu sắc của Galaxy Note 20 “ăn đứt” màu của iPhone 11 - ảnh 3

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Giống như dòng Galaxy S20, thế hệ Galaxy Note 20 cũng được cho là có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz nhưng sẽ sử dụng công nghệ LTPO, cho phép bật tốc độ làm mới tự động. Phiên bản tinh chỉnh này dự kiến sẽ giúp người dùng tiết kiệm pin tốt hơn.

Có tin đồn còn cho rằng loạt Galaxy Note 20 sẽ đánh dấu sự ra mắt của camera dưới màn hình của Samsung- đã làm việc từ khá lâu. Hoặc hãng này có thể mua nó từ một nhà cung cấp bên thứ ba. Tuy nhiên, các nhà công nghệ cho rằng công ty sẽ không giới thiệu một công nghệ non trẻ trên điện thoại cao cấp của mình. Ngay cả khi công ty đã sẵn sàng cho công nghệ này, Galaxy S21 (hoặc Galaxy S30) sẽ là một ứng cử viên hợp lý hơn.

Bên cạnh việc xử lý các vấn đề về tiêu cự trên loạt Galaxy Galaxy S20, cặp Galaxy Note 20 có thể sẽ đi kèm với cảm biến lấy nét laser, sẽ thay thế mô-đun Time-of-Flight hiện tại. Theo kế hoạch, bộ đôi Galaxy Note 20 có thể sẽ được công bố vào tháng 8 tới cùng với 2 mẫu smartphone có màn hình gập lại – Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G.

Chia sẻ