Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ

Giải trí 05/06/2020 - 03:25

Trong tập 42 "Những ngày không quên", Dũng bất ngờ úp mở chuyện muốn "cướp dâu" của Khoa.

Tập 42 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 4/6. Trong tập này, Thư đến nhà Dũng và vô tình gặp Uyên ở đây. Uyên đến nhà Dũng vì Tiên - chị của Dũng nhờ cô mang cháo qua chăm anh chàng bị ốm. Mặc dù cả Dũng và Uyên đã giải thích nhưng Thư vẫn dằn mặt em dâu.

Thư nói rằng Uyên đã quá vô tư khi nhận lời ở nhờ nhà Dũng - một chàng trai độc thân chưa vợ, đã vậy cô còn kéo cả em gái mình sang ở cùng. Trong khi Thư là người giới thiệu Dũng cho Uyên lại chẳng hề được biết chuyện gì.

Nói chuyện với Uyên xong, Thư còn quay lại dằn mặt Dũng và cảnh cáo rằng Uyên đã có chủ. Tuy nhiên, Dũng lại gây bất ngờ khi hỏi lại: "Cưới chưa?". Khi Thư nói rằng: "Chưa cưới, chỉ chờ hết dịch là cưới" thì Dũng tuyên bố: "30 chưa phải là Tết!". Thái độ úp mở của Dũng khiến khán giả cũng không chắc chắn liệu anh chỉ đùa hay thực sự muốn "cướp dâu" của Khoa.

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 1

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 2

Sau khi dằn mặt Uyên, Thư còn gọi điện cho Khoa nhắc nhở. Dù Thư không nhắc tới chuyện đã gặp Uyên ở nhà Dũng nhưng cũng khiến cho Khoa đặt nghi vấn.

Tối đó, Uyên nấu cơm mời Khoa và Cân sang ăn. Nào ngờ trong bữa cơm, Dũng lại gọi điện tới. Có lẽ anh chỉ muốn trấn an Uyên sau khi cô bị Thư dạy dỗ. Nào ngờ Uyên lại khiến mọi chuyện trở nên hiểu lầm trầm trọng hơn khi không nghe điện thoại của Dũng trước mặt cả Khoa lẫn Đào.

Chuyện này khiến Khoa cho rằng Uyên vì có khuất tất nên mới không dám nói chuyện với Dũng trước mặt người yêu. Thế là vừa mới làm lành, cặp đôi lại tiếp tục cãi nhau khiến cả đôi mệt mỏi.

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 3

Về phía Đào, trong tập này, cô nàng khiến khán giả cực kỳ ức chế khi vừa láo vừa phũ. Đối với Uyên, Đào hỗn hào khi liên tục ghen tuông, cạnh khóe chị gái một cách vô lý. Dù Uyên với Dũng chưa thực sự có gì khuất tất nhưng Đào lại luôn vu cho Uyên tội đứng núi này trông núi nọ, chỉ giỏi nói người khác còn bản thân thì sống lỗi. Đào mắng Uyên mà không biết rằng chính cô mới là kẻ thay lòng đổi dạ, tham phú phụ bần.

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 4

Đào trêu đùa, để Cân phải khổ sở yêu mình, thậm chí còn lợi dụng anh chàng si tình tội nghiệp. Đến khi để mắt tới chàng trai khác, Đào đá Cân đi như đá một hòn sỏi ở lề đường, không chút áy náy. Trong tập này, Đào đã cực phũ phàng khi chia tay Cân vì lý do không hợp nhau. Khi Cân nhắc đến Dũng thì Đào còn tàn nhẫn hơn khi tuyên bố: "Không phải anh Dũng thì cũng là một người khác, nhưng mà mãi mãi không phải là anh đâu Cân ạ!".

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 5

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ - ảnh 6

Thái độ của Đào không chỉ khiến Cân, mà còn khiến khán giả theo dõi bộ phim cũng cảm thấy ức chế.

Đón xem tập 43 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 5/6.