Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị

Giải trí 24/04/2020 - 16:44

Thư biết Huệ đang giấu trong lòng nhiều chuyện nhưng lại không thể nói ra với mọi người, thậm chí là với bố và các em.

Thư biết Huệ đang giấu trong lòng nhiều chuyện nhưng lại không thể nói ra với mọi người, thậm chí là với bố và các em.

Anh em nhà Cân (Việt Bắc) – Quất trong thời gian bị cách ly rảnh rỗi sinh nông nổi. Cân thì đi trò chuyện với cây cối, đồ vật trong nhà, Quất thì nằm đếm vòng quay của quạt trần. Hai anh em còn gọi điện khoe với nhau “chiến tích”.

Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị - ảnh 1

Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị - ảnh 2

Ông Bá (NSƯT Quang tèo) cùng với Bảo Hân (Dương) vẫn tích cực tuyên truyền cho người dân làng Yên về những thông tin hữu ích trong đợt dịch bệnh COVID-19.

Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) phải vội về Hà Nội vì Thư sốt ruột cu Bon bị sốt. Cũng nhân dịp bố Sơn (NSND Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) vắng nhà, Thư và Huệ có thời gian riêng tư tâm sự với nhau.

Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị - ảnh 3

Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị - ảnh 4

Những ngày không quên – Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị - ảnh 5

Thư biết Huệ đang giấu trong lòng nhiều chuyện nhưng lại không thể nói ra với mọi người, thậm chí là với bố và các em. Thư an ủi Huệ hãy tin rằng Quốc không phải là người đàn ông lăng nhăng. Thư khuyên Huệ khi nào Quốc về thì nên sinh con. Huệ nói với Thư mọi người lúc nào cũng nghĩ cô mải cửa hàng kinh doanh, không muốn có con. Nhưng thực sự là Huệ đã đi khám và đang gặp khó trong chuyện sinh nở sau lần trước sảy thai.

Huệ không bắt máy điện thoại của Quốc. Quốc sốt ruột khi không có cơ hội để nói chuyện giải thích cho Huệ. Gọi điện cho Thư, Quốc bị Thư cảnh cáo không bao giờ được làm chị Huệ tổn thương. Thư bất ngờ khi Quốc buột miệng nói ra chuyện mình có con riêng. Ngay lập tức, Thư cảm thấy thất vọng hoàn toàn về anh rể.

Thư khóc rất nhiều vì quá thương Huệ. Huệ đã gặp phải quá nhiều chuyện đau buồn. Thư nhắc với Huệ dù có chuyện gì xảy ra thì phía sau cô luôn có cả một gia đình để làm chỗ dựa.

Preview Những ngày không quên – Tập 15

LA