"Những ngày không quên" tập 15: Đào "hạ cố" sang thăm Cân, bé Bon nghi nhiễm Covid 19

Giải trí 24/04/2020 - 13:27

Trong tập 15 ''Những ngày không quên'', chuyện tình cảm giữa Cân và Đào có tiến triển khi Đào mua hoa quả đến thăm Cân.

Trong trích đoạn tập 15 Những ngày không quên, Đào mua hoa quả đến chăm sóc cho Cân: “Nghe tin anh bị cách ly, dù sao anh cũng là khách ruột của quán tôi. Tôi tiện đi chợ mua cho anh ít hoa quả coi như là tri ân”. Cân tự tát vào mặt mình vì ngỡ như đang mơ, điều này chứng tỏ "mưu kế" của Dương xoăn (Bảo Hân) bày cho Cân đã có tác dụng.

Cân hỏi: “Đào mua gì đấy?” thì cô đáp là cam, xoài. Nhưng Cân đột nhiên lại thắc mắc: “Không có mận à?”. Câu nói của Cân khiến Đào tức điên.

Trailer tập 15 Những ngày không quên:

Trong một diễn biến khác, Thư hoảng hốt gọi điện cho bố chồng - ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Hôm nọ cu Bon có ăn túi đồ ăn đó không bố? Con vừa mới xem facebook, bà nấu đồ ăn chính là người trốn từ khu cách ly ra. Nhỡ bà ấy bị bệnh thì làm sao ạ?". Cả ông Luật và Thư đều lo lắng vì cu Bon có nguy cơ bị mắc Covid-19.

Ở làng Yên, cuộc sống của hai cha con ông Sơn (NSND Trung Anh) và Dương xoăn diễn ra êm đềm. Dù không có chị Huệ, cô con gái út của ông Sơn vẫn tự tin vào bếp nấu nướng cho bố, đơn cử là nấu cơm mà quên cắm điện.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim Những ngày không quên phát sóng lúc 21h00 tối nay, 24/4 trên kênh VTV1.