Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái

Giải trí 12/05/2021 - 17:55

Dưới đây là một số nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đã thành lập công ty riêng của họ (CEO) và thành công mà bạn có thể chưa biết đến.

Việc những người nổi tiếng khám phá các lựa chọn thay thế để mở rộng sự nghiệp cũng như sử dụng nền tảng và vị trí của họ để bắt đầu một vai trò khác, chẳng hạn như một công việc kinh doanh.

Trong khi nhiều người tham gia vào bất động sản, sở hữu bất động sản, mở chuỗi cửa hàng ăn uống... như Lee Jong Suk và Yoo Yeon Seok thì những người khác có xu hướng ở lại thế giới giải trí và mở ra một con đường mới cho không chỉ bản thân họ mà còn cho các thế hệ tương lai của các nghệ sĩ như thành lập các công ty giải trí hoặc công ty mới và trở thành ông chủ của chính họ.

Dưới đây là một số nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đã thành lập công ty riêng của họ và trở nên thành công mà bạn có thể chưa biết đến!

Kang Daniel

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 1

Sẽ không có danh sách CEO nổi tiếng nào hoàn chỉnh nếu không có CEO trẻ tuổi nhất trong làng giải trí Hàn Quốc - Kang Daniel.

Kang Daniel được biết tới khi làm giám đốc điều hành của cả một tập đoàn giải trí mang tên KD Corporation và KONNECT Entertainment - công ty một thành viên do chính “center quốc dân” thành lập.

Hyun Bin và Shin Min Ah

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 2

Thay vì gia nhập SM Entertainment sau khi rời công ty cũ AM Entertainment, Hyun Bin và Shin Min Ah đã cùng nhau thành lập công ty giải trí riêng mang tên O&Entertainment.

Tuy nhiên, khi hợp đồng của anh ấy với O&Entertainment hết hạn, Hyun Bin tiếp tục thành lập một công ty khác tên là VAST Entertainment, công ty hiện đang nắm giữ một loạt các nghệ sĩ tài năng trong danh sách của mình.

So Ji Sub

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 3

Nam diễn viên So Ji Sub ban đầu thành lập 51K với tư cách là công ty quản lý một người không có ý định tuyển dụng diễn viên cấp dưới.

Tuy nhiên, 51K hiện đang quản lý Ok Taecyeon, Lee Seung Woo, Cha Hak Yeon và nhiều hơn nữa! Nam diễn viên không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng mà còn là một giám đốc điều hành có trình độ và năng lực.

Song Seung Hun

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 4

Song Seung Hun quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình nhằm mục đích mở rộng tầm nhìn với tư cách là một nghệ sĩ giải trí.

Anh ấy nói, “Nó giống như ở nhà một mình mà không có cha mẹ của bạn. Tôi vừa lo lắng vừa vui mừng khi lần đầu tiên được hoàn toàn là chính mình kể từ khi ra mắt. Nhưng mặt khác, tôi cũng rất lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp gỡ các bạn thường xuyên nhất có thể và đền đáp tình cảm của các bạn".

Vào thời điểm thành lập, công ty chủ quản của anh ấy có tên là Storm S sau này được đổi thành Better Ent.

Ha Ji Won

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 5

Nữ diễn viên Ha Ji Won là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất trong ngành. Cô thành lập công ty quản lý riêng của mình là Haewadal (The Sun and the Moon) Entertainment để quản lý các hoạt động trong tương lai của cô.

Cư dân mạng đã phản ứng với tin tức này bằng cách nói rằng họ sẽ làm việc miễn phí trong công ty nếu Ha Ji Won là sếp của họ.

Bae Yong Joon

Những ngôi sao Hàn Quốc thu nhập khủng từ nghề tay trái - ảnh 6

Cuối cùng, nhưng có lẽ người nổi tiếng thành công và đáng kính nhất đã trở thành CEO chắc chắn là Bae Yong Joon. Là một trong những người tiên phong chính của làn sóng Hallyu, nam diễn viên Bae Yong Joon đã khiến cả thế giới phát sốt sau khi xuất hiện trong bộ phim K-Drama kinh điển 'Bản tình ca mùa đông'.

Anh ấy tiếp tục thành lập KeyEast Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất khi nói đến ngành diễn xuất. KeyEast quản lý các nghệ sĩ tên tuổi Kim Seo Hyung, Moon Ga-young, Woo Đỗ Hwan, Jo Bo Ah, Hwang In Yeop, Kang Ha Na, và nhiều hơn nữa.