Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ

Giải trí 05/01/2021 - 10:43

Penthouse hot thật nhưng những gương mặt này lại được giao vai quá nhạt, không tương xứng với tài năng và danh tiếng của họ.

Penthouse là drama khủng lên sóng cuối năm 2020, quy tụ những gương mặt đỉnh cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Cũng chính vì thế nên đất diễn không thể chia đều cho tất cả những ngôi sao tham gia. Có người được nhận vai quan trọng, nhiều đất diễn để thể hiện. Cũng có những người chỉ đành đóng vai phụ với đất diễn khiêm tốn. Dưới đây là những gương mặt có vẻ hơi phí tài năng khi đóng Penthouse .

Shin Eun Kyung (vai Kang Ma Ri ): Ảnh hậu Rồng Xanh nhưng chỉ đóng vai phụ

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 1

Vai Kang Ma Ri trong Penhouse.

Trong phim , ‘thánh lố’ Kang Ma Ri được biết đến như một vai phụ của phụ hết sức mờ nhạt, một người phụ nữ có tính cách đồng bóng, ưa tiệc tùng, hết sức chiều chuộng đứa con gái duy nhất. Ma Ri cũng được khai thác một chút ở khía cạnh góc khuất đời tư khi chồng cô không hề đi công tác Dubai mà hiện đang ở trong tù.

Bản thân Ma Ri cũng đi lên từ tầng lớp lao động thấp, chen chân vào giới thượng lưu nhờ sự nâng đỡ của những phu nhân giàu có. Dẫu sao thì Kang Ma Ri vẫn là một vai nhạt, đất diễn khiêm tốn và không đủ ‘đô’ so với tài năng của diễn viên Shin Eun Kyung .

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 2

Ngoại hình xinh đẹp của diễn viên Shin Eun Kyung .

Shin Eun Kyung (sinh năm 1973), được xếp vào hàng diễn viên gạo cội, có cả thực lực lẫn danh tiếng trong dàn cast Penthouse . Cô vào nghề từ năm 13 tuổi và đã tham gia rất nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình nổi tiếng.

Cô được biết đến từ vai chính trong Downfall (1997). Năm 2002, vai diễn để đời trong My Wife is A Gangster đã khiến Shin Eun Kyung nổi như cồn khắp châu Á. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Shin Eun Kyung đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những vai ác nữ phản diện để đời.

Gần đây cô góp mặt trong siêu phẩm The Last Empress với vai Thái hậu Kang, tuy không phải vai chính nhưng là một vai đủ sức nặng, đủ để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 3

Hình ảnh ngọt ngào thời trẻ của nữ diễn viên.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 4

Vai diễn làm nên tên tuổi trong Vợ tôi là Gangster.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 5

Vai thái hậu Kang trong Hoàng hậu cuối cùng.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Shin Eun Kyung đã 2 lần giành giải Rồng Xanh, 2 giải Baeksang và rất nhiều giải thưởng quan trọng từ SBS, KBS, MBC.

Jin Ji Hee (vai Yoo Je Ni ): ‘bé Heri’ của Gia đình là số 1 năm nào

Có lẽ không ít khán giả sớm nhận ra Yoo Je Ni của Penthouse chín là ‘bé Heri’ của Gia đình là số 1 , nay đã lớn và hết sức xinh đẹp. Jin Ji Hee đóng phim từ nhỏ và nổi tiếng từ rất sớm, cô được biết đến qua những bộ phim như Cô đơn trong tình yêu (2006), Gia đình là số 1 phần 2 (2009), Schoolgirl Detectives (2014) và Baek Hee trở lại (2016) .

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 6

Mẹ con Ma Ri đồng bóng y như nhau.

Với danh tiếng và khả năng diễn xuất của mình, Jin Ji Hee thường được giao những vai quan trọng và cũng đã từng đóng vai chính trong một số phim học đường khá thành công. Trong Penthouse , Jin Ji Hee đóng vai Je Ni, con gái của Kang Ma Ri. Đây là một trong những cô tiểu thư đỏng đảnh của hội rich kid Hera, tương đối nhạt nhòa và không có quá nhiều đất diễn.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 7

Sao nhí xinh xắn trong Gia đình là số 1 phần 2.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 8

Jin Ji Hee đóng vai chính trong Baek Hee trở lại.

Jo Soo Min (vai Min Seol Ah ): Ấn tượng nhưng ‘bay màu’ quá sớm

Trong Penthouse , Min Seol Ah chỉ là nhân vật phụ nhưng đây lại là nhân vật quan trọng, ảnh hưởng đến câu chuyện và tất cả các mối quan hệ trong phim. Đây là một trong những nhân vật khiến khán giả ấn tượng vì hết sức thông minh, xinh đẹp.

Bị cả hội Hera, từ người lớn đến trẻ con ‘đì’ nhưng Min Seol Ah đã khôn ngoan chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Trước khi chết vẫn để lại manh mối để anh trai trả thù cho mình. Rất tiếc là Seol Ah lại bay màu quá sớm và đất diễn cũng không có gì nhiều nhặn.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 9

Jo Soo Min cũng là một diễn viên đóng phim từ khi còn nhỏ, đã tham gia khá nhiều bộ phim và nổi tiếng từ khi còn là diễn viên nhí. Một số phim mà cô tham gia là The Invisible Man, Choi Jang-soo, Famous Chil Princesses, Mom’s Dead Upset, Birthday Letter . Nữ diễn viên trẻ đã hai lần nhận được đề cử và một lần đoạt giải KBS Drama Awards.

Tuy nhiên việc nhận các vai phụ không hẳn là bước đi thụt lùi của các ngôi sao kể trên. Điều đó càng chứng tỏ họ có tâm với nghề, không ngại nhận những vai phụ. Điện ảnh Hàn Quốc cũng rất công bằng, cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người. Một ngôi sao có thể đóng chính trong phim này, đóng vai phụ trong phim khác là điều hết sức bình thường. Không nhất thiết vì độ hot mà luôn phải đóng vai chính, cũng ít có chuyện vì ‘phiên vị’, ‘lưu lượng’ mà dành đất diễn cho những diễn viên không có thực lực.

Penthouse sẽ lên sóng 2 tập cuối cùng vào thứ 2, thứ 3 (ngày 4/1 và 5/1) tới đây.

'Penthouse' bước vào cao trào u tối và bạo lực

Tập 18 của "Penthouse" khai thác tình tiết ngoại tình gây sốc giữa Oh Yoon Hee và Ju Dan Tae.

Trong tập 16 của Penthouse , chân dung kẻ thủ ác đẩy Min Seol Ah (Jo Soo Min) ngã khỏi tầng 100 tòa nhà Hera đã được tiết lộ chính là Oh Yoon Hee (Eugene) - nhân vật vốn giữ vai trò "thánh nữ" trong cốt truyện.

Sang tập 17, "con quỷ đội lốt người" Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong cơn bốc đồng đã toan sát hại Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) nhưng không thành. Gã bị vợ đánh bất tỉnh.

Hai sự kiện dang dở là tiền đề cho nội dung tập 18 phát triển. Nếu vụ hành hung bất thành châm ngòi cho kế hoạch trả thù của Shim Su Ryeon và tỷ phú Logan Lee (Park Eun Seok), thì nỗ lực trốn tội của Yoon Hee đẩy người đàn bà tới chỗ trở thành tòng phạm của Ju Dan Tae.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 10

Trong tập 18, Su Ryeon phải nương tựa vào Logan Lee trong lúc tứ cố vô thân.

Chỉ sau ba tập phim ngắn ngủi, trận chiến ngầm trong khu căn hộ cao cấp đã có những thay đổi chóng mặt. Từ vị trí nữ hoàng, Su Ryeon trở thành kẻ lưu vong khi phải bỏ trốn để bảo toàn tính mạng.

Tuy nhiên, trước khi rời đi, cô vẫn kịp mang theo toàn bộ số tiền mà Dan Tae cất trong nhà, khiến gã đàn ông trong phút chốc đã mất vợ, lòng tự tôn lẫn một phần gia sản.

Sau khi sát hại Seol Ah, Oh Yoon Hee trở thành kẻ thù số một của Su Ryeon. Nếu vụ giết người bại lộ, cả cô và con gái đều khó lòng thoát nạn. Để tránh cảnh đêm dài lắm mộng, Yoon Hee đã đi trước một bước, tìm cách triệt hạ Su Ryeon trước khi "người chị em tốt" kịp phát hiện ra chân tướng sự thật.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 11

Oh Yoon Hee cấu kết với Ju Dan Tae để giữ toàn cho mình và con gái trước cuộc trả thù của Su Ryeon.

"Kẻ thù của kẻ thù là bạn". Oh Yoon Hee bắt tay với người duy nhất đủ khả năng ngăn cản Su Ryeon - Ju Dan Tae. "Cống vật" mà người phụ nữ đem tới để bày tỏ thiện chí là những bí mật của Su Ryeon.

Để khiến Dan Tae thêm ràng buộc với mình, Yoon Hee đã lên giường với gã. An nguy của cô con gái độc nhất khiến người mẹ nguyện nhắm mắt đưa chân.

Không chỉ giết người, bán đứng ân nhân, giờ Yoon Hee còn ngoại tình với chồng của bạn. Sau Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), cô là người cuối cùng trong tam giác tình thù trở thành trò tiêu khiển và quân cờ trong tay Ju Dan Tae.

Cuối cùng, tập 18 của Penthouse hé lộ màn đầu tiên của sân khấu trả thù do Su Ryeon và Logan Lee dàn dựng. Họ gài bẫy, bắt cóc hội phụ huynh giàu có của Hera rồi nhốt tất cả vào một chiếc xe buýt xập xệ.

Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’, từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ - ảnh 12

Nửa cuối tập 18, sân khấu trả thù của Su Ryeon chính thức khai màn.

Ở một căn phòng khác, lũ trẻ nhà giàu hư hỏng phải chứng kiến cảnh bố mẹ bị tra tấn bên trong chiếc xe buýt, theo đúng kịch bản trò đùa ác chúng từng gây ra với Seol Ah.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mùa thứ nhất của series Penthouse sẽ kéo dài 21 tập và đang đi vào hồi kết. Việc SBS gắn nhãn giới hạn tuổi 19 cho tập 18 và 19 của loạt phim càng cho thấy tác phẩm đang tiến vào hồi kết cao trào đầy hận thù và bạo lực.

‘Penthouse’: Ghét bỏ mẹ con Ro Na ra mặt nhưng khán giả lại đồng loạt quay xe dọa bỏ phim nếu Oh Yoon Hee là kẻ giết người Mẹ con Ro Na trong 'Penthouse' suốt gần chiều dài phim đều tạm ở phe chính diện nhưng vẫn bị ghét ngang ngửa phe phản diện. Dẫu thế, khán giả lại có vẻ không muốn Oh Yoon Hee hắc hóa một chút nào. Siêu phẩm drama Penthouse đang...

Chia sẻ