Những sở thích xa hoa của sao Việt

Tâm sự 29/09/2020 - 00:05

Yêu thích đồ hiệu, Ngọc Trinh tuyên bố: ''Món đồ nào dưới 200 triệu đồng, tôi có thể mua vài mẫu giống nhau mà không suy nghĩ nhiều''.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 1

Ngọc Trinh đam mê hàng hiệu nhiều năm qua. Những item nào vừa ra mắt, được giới thời trang lăng xê đều được cô tậu ngay về. Thậm chí, nếu món đồ ấy có nhiều màu khó lựa chọn. 'nữ hoàng nội y' quyết định sắm 2-3 mẫu mà không phải đắn đo quá lâu (ảnh trái). Gần đây nhất, nhân dịp Instagram đạt 5 triệu lượt theo dõi, cô tự thưởng chiếc đồng hồ yêu thích giá 1,8 tỷ đồng chỉ qua 30 giây suy nghĩ. Chính vì mua sắm không ngừng nghỉ như thế, Ngọc Trinh dành hẳn một không gian lớn tại biệt thự làm nơi chứa đồ hiệu (ảnh phải).

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 2

Đắt giá không kém trong gia tài đồ hiệu của Ngọc Trinh là khoảng 400 đôi giày, ước tính 5 tỷ đồng. Người đẹp quan niệm cuộc sống chỉ có một lần nên không ngại chi tiền mua sắm những món đồ đẹp, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, cô có thói quen sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món đồ mua về chỉ cất tủ hoặc chưng diện vài lần trong tối đa ba tháng.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 3
 
 
Ngọc Trinh mua hàng hiệu dưới 200 triệu đồng không suy nghĩ

Ngọc Trinh mua hàng hiệu một mẫu nhiều màu

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 4

Kín tiếng hơn về chuyện mua sắm nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng sở hữu bộ sưu tập giày khoảng 1.000 đôi. Anh ưu tiên sưu tầm những phiên bản giới hạn, nhiều màu sắc, đính kèm hạt lấp lánh giúp thuận tiện cho biểu diễn.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng shopping từ các chuyến lưu diễn Mỹ, châu Âu, Australia... Gần đây, Dương Triệu Vũ đến thăm nhà và trầm trồ, khuyên người anh thân thiết bán bớt kho đồ hiệu.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 6
 
 
Dương Triệu Vũ khám phá tủ giày hiệu của Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ khám phá tủ giày hiệu của Đàm Vĩnh Hưng

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 7

Hồ Ngọc Hà thú nhận cô chỉ mê hột xoàn, kim cương. Do đó, cô thường mạnh tay sắm những chiếc nhẫn giá tiền tỷ thỏa sở thích của mình.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 8

Mẫu mã được Hồ Ngọc Hà lựa chọn thường đa dạng, kích thước lớn.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 9

Là phụ nữ, Lệ Quyên cũng đam mê nhẫn, đồng hồ kim cương. Song giá trị các món đồ này lên đến hàng tỷ đồng khiến nhiều khán giả bất ngờ trước độ chịu chi của giọng ca Nếu em được chọn lựa.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 10

Cô còn mê mẩn những chiếc túi Hermès, trong đó phải kể đến mẫu túi Himalayan Crocodile Birkin (da cá sấu bạch tạng) gắn kim cương giá khoảng 500.000 USD.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 11

Với Trấn Thành, niềm đam mê bất tận của anh là nước hoa. Anh có tổng cộng 214 chai nước hoa từ các thương hiệu phổ thông, đến cao cấp và thủ công.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 12

Bạn bè xuýt xoa vì độ chịu chi của Trấn Thành đối với những chai nước hoa lên đến hơn 70 triệu đồng. Còn bà xã Hari Won nhiều lần cằn nhằn vì anh không nghe lời vợ, lén mua thêm nước hoa.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 13
 
 
Hari Won cằn nhằn Trấn Thành lén mua nước hoa

Hari Won cằn nhằn Trấn Thành lén mua nước hoa

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 14

Cao Thái Sơn được biết đến là một tay chơi bất động sản kín tiếng trong showbiz Việt. Anh sở hữu nhiều biệt thự ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Long An... Nam ca sĩ tự tay trang trí nội thất của nhà, kết hợp trồng nhiều cây cảnh, hồ cá để tạo không gian tươi mát.

Những sở thích xa hoa của sao Việt - ảnh 15

Mới đây, Cao Thái Sơn hé lộ căn nhà mới ở TP HCM. Anh tâm đắc ngôi nhà này bởi hướng đông nam, hướng nhìn ra hồ sinh thái nên thoáng đãng và hợp phong thủy.

Hoàng Nam