Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020

Giải trí 21/07/2020 - 08:20

Trong 51 thí sinh đoạt danh hiệu cấp bang để dự thi Miss USA, nhiều người đẹp đã bước qua tuổi 28 hay có chiều cao chỉ 1,6 m. - Ngôi sao

Hoa hậu Mỹ (Miss USA) là một trong hai cuộc thi lâu đời và uy tín nhất nước Mỹ, bên cạnh Miss America. Để dự thi Miss USA, các thí sinh phải chiến thắng cuộc thi cấp bang, sau đó mới bước tiếp đến cấp quốc gia. Do đó, sự cạnh tranh ở Miss USA vô cùng cam go. Người đẹp đoạt vương miện sẽ đại diện Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 1

Shannah Weller là hoa hậu bang Vermont - một tiểu bang nhỏ nằm ở bờ Đông nước Mỹ. Cô chỉ cao 1,6 m - con số khiêm tốn so với tiêu chuẩn một nữ hoàng sắc đẹp. Dù vậy, Shannah tự hào về bản thân và hy vọng truyền tải thông điệp tích cực: 'Tôi từng tin vào quan điểm cho rằng danh hiệu hoa hậu không thể dành cho cô gái cao dưới 1,65 m. Nhưng tôi đứng đây chứng minh cho tiêu chuẩn sắc đẹp mới, hướng đến những điều tốt đẹp hơn'.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 2

Katie Guevarra đăng quang Hoa hậu bang Delaware 2020. Cô cũng thuộc nhóm thí sinh thấp nhất với 1,6 m. 'Tuy nhiên, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy vóc dáng không quyết định thành công của mỗi người', cô nói. Bù lại, Katie sở hữu ba vòng gợi cảm, tốt nghiệp cử nhân ngành truyền thông và sáng lập một công ty về làm đẹp.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 3

Chelsea Demby đoạt danh hiệu bang Connecticut. Cô cao 1,63 m, mang năm dòng máu: Sierra Leone, Lebanon, Bồ Đào Nha, Anh và Ireland.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 4

Monique Evans phải vượt qua nhiều đối thủ để giành vương miện bang Florida. Cô cao 1,7 m và đã bước sang tuổi 28 - độ tuổi cuối cùng được phép dự thi.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 5

Cierra Jackson năm nay 28 tuổi và là hoa hậu thủ đô Washington. Cô từng dự thi Miss America 2017, vào top 12 và đoạt giải 'Người có hình thể đẹp'.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 6

Gabriella Deyi nhiều năm liền dự thi ở bang California nhưng thất bại. Năm 2020, cô tìm kiếm cơ hội ở bang Wisconsin và giành chiến thắng. Người đẹp da màu này đã 28 tuổi và là một phát thanh viên.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 7

Đại diện bang New Mexico, Cecilia Rodriguez có cơ hội tranh tài tại Miss USA ở độ tuổi 28. Cô được đánh giá cao ở sắc vóc, kinh nghiệm dự thi nhiều cuộc thi nhan sắc cấp bang.

Những thí sinh thấp và lớn tuổi thi Hoa hậu Mỹ 2020 - ảnh 8

Taelyr Robinson là hoa hậu bang Maryland. Cô năm nay 28 tuổi, đam mê du lịch và đã đặt chân đến 30 quốc gia.

Anh Tuấn