Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội

Du lịch 23/03/2021 - 21:24

Những ngày cuối tuần, thay vì cứ ngồi cafe chán ngắt thì hãy rủ hội bạn thân "đổi gió" ngay những khu cắm trại cực "chill" ở Hà Nội.

Bản Rõm - Sóc Sơn

Tọa lạc ở Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 30 km, bản Rõm là cái tên không còn xa lạ với những bạn trẻ đam mê cắm trại. Nơi đây nằm trong quần thể khu sinh thái đền Sóc, được bao quanh bởi một rừng thông rộng lớn rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 1 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 2
(Ảnh: Internet)

Khu du lịch sinh thái này gồm vườn Thượng Uyển, cắm trại, trang trại nông dân, vườn rau...Khi đến đây bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên và có chuyến dã ngoại với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 3 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 4
(Ảnh: Internet)

My Hill- Sóc Sơn

My Hill là khu cắm trại thuộc quần thể khu sinh thái hồ Đồng Quan. Khu cắm trại này nằm giữa một cánh rừng xanh mát và có nhiều khoảng không gian trống rộng rãi, thích hợp để du khách đặt lều trại và tổ chức các trò chơi ngoài trời cho đội, cho nhóm của mình.

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 5
(Ảnh: Internet)

Trong khu cắm trại còn có sẵn những căn nhà gỗ và nhà chòi bên sông để du khách thuê qua đêm nếu không muốn ngủ trong lều trại.

Ngoài ra, khu du lịch còn có các dịch vụ cho thuê đồ nướng để tổ chức tiệc nướng ngoài trời, củi lớn để đốt lửa trại… Tất tần tật những dịch vụ để tổ chức cắm trại và dã ngoại, khu cắm trại My Hill đều có sẵn để phục vụ du khách tham quan.

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 6
(Ảnh: Internet)

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 7
(Ảnh: vov.vn)

Hồ Đồng Đò - Sóc Sơn

Đây là điểm du lịch mới nổi trong thời gian gần đây nằm ở thôn Minh Tân, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố khoảng 1 tiếng di chuyển. 

Hồ nằm trong thung lũng với hai bên là núi rừng bao bọc tạo thành một bức tranh sơn thủy hữu tình thu hút bao kẻ tới người đi. 

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 8 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 9
(Ảnh: Thu Hương)

Những trải nghiệm bạn có thể thử khi ghé hồ Đồng Đò như cắm trại qua đêm, câu cá đêm, tổ chức BBQ ngoài trời, thuê thuyền phao, trekking, chạy bộ, đạp xe ở đường rừng,..., hay thuê homestay, khách sạn, biệt thự để nghỉ dưỡng. 

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 10 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 11
(Ảnh: Thu Hương)

Vườn nhãn Long Biên

Đây là địa điểm nằm ngay trong thành phố nằm ở Thạch Cầu, Long Biên. Đây là bãi cỏ rộng lớn với không gian rộng, view sông Hồng thoáng đãng thích hợp cho những buổi picnic hay những người thích ngắm hoàng hôn.

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 12 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 13
(Ảnh: Internet)

Không chỉ là một cắm trại lý tưởng, vườn nhãn còn có Thung lũng hoa Long Biên cho bạn thỏa thích "sống ảo" nữa đó. 

Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 14 Những tọa độ cắm trại dành cho người 'chơi hệ picnic' ở ngoại thành Hà Nội - ảnh 15
(Ảnh: Trang Tura)

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet