Những tựa game mang xu thế manga – anime phổ biến nhất dành cho các tín đồ game thủ trên mobile (Phần 2)

Game 14/07/2020 - 11:55

Exoes Heroes từng được LINE Games giới thiệu tại sự kiện truyền thông LPG (LINE Games-Play-Game). Exoes Heroes là một tựa game RPG đánh theo lượt dạng thu thập nhân vật rồi chiến đấu Điểm đáng chú ý của trò chơi này chính là dàn nhân vật tuyệt đẹp mang phong cách anime bắt mắt

5.Exos Heroes

Những tựa game mang xu thế manga – anime phổ biến nhất dành cho các tín đồ game thủ trên mobile (Phần 2) - ảnh 1

Exoes Heroes từng được LINE Games giới thiệu tại sự kiện truyền thông LPG (LINE Games-Play-Game). Exoes Heroes là một tựa game RPG đánh theo lượt dạng thu thập nhân vật rồi chiến đấu Điểm đáng chú ý của trò chơi này chính là dàn nhân vật tuyệt đẹp mang phong cách anime bắt mắt. Đi kèm với lối chơi nhập vai, tựa game này mở ra một thế giới rộng lớn, tạo điều kiện để game thủ thoải mái mày mò tìm hiểu. Ngoài ra Exoes Heroes còn sở hữu hơn 200 tướng để chiêu mộ, góp phần tạo nên nhiều đội hình đa dạng để người chơi linh hoạt bố trí

6.Punishing: Gray Raven

Tựa game xoay quanh những trận chiến không có hồi kết, ở đó khả năng di chuyển cùng kĩ năng dùng chiêu quyết định tất cả. Game có hai không gian tồn tại song song, tạo điều kiện cho nhân vật du hành với nhiều bố cảnh mới lạ.

Những tựa game mang xu thế manga – anime phổ biến nhất dành cho các tín đồ game thủ trên mobile (Phần 2) - ảnh 2

Nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt được đánh giá ngang ngửa với Honkai Inpact. Chắc chắn nền đồ họa của Punishing: Gray Raven sẽ làm chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

7.Tour of Neverland

Những tựa game mang xu thế manga – anime phổ biến nhất dành cho các tín đồ game thủ trên mobile (Phần 2) - ảnh 3

Tạm thời bỏ qua những trận chiến khốc liệt, chúng ta hãy cùng về vùng nông thôn trong Tour of Neverland. Tựa game giúp người chơi thư giãn sau khi đã quá quen với nhịp sống của thành thị đông đúc. Giống với những game nông trại khác bạn sẽ khởi đầu với một mảnh đất nhỏ, rồi từ đó phát triển lên. Có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn trong Tour of Neverland.

8.The Outcast Mobile

Tencent đã chính thức giới thiệu The Outcast Mobile – tựa game lấy bối cảnh theo series ăn khách cùng tên. Mặc dù thông tin vẫn còn rất hạn chế nhưng theo những gì đã được hé lộ, sẽ có tới 4 clans khác nhau, mỗi clans lại bao gồm 2 nhân vật. Tựa game sẽ không chỉ tập trung vào các màn đánh đấm võ thuật mà còn đem đến nhiều kỹ năng đẹp mắt, siêu uy lực.

Những tựa game mang xu thế manga – anime phổ biến nhất dành cho các tín đồ game thủ trên mobile (Phần 2) - ảnh 4

Chia sẻ