Những vòng eo "vạn người mê" của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020

Ẩm thực 27/10/2020 - 17:17

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức hội tụ chuẩn bị cho giai đoạn 1 của vòng Chung kết.

Sau đêm Bán kết thành công kèm hàng loạt hoạt động bên lề, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã hội tụ tại TP. HCM chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của vòng Chung kết sắp được diễn ra tại thành phố Vũng Tàu. Sau hành trình rèn luyện với HHVN, trong lần xuất hiện này, các cô gái dường như trưởng thành, rực rỡ hơn. Đặc biệt, dù diện trang phục basic như quần jeans, áo phông, dàn thí sinh HHVN vẫn gây thương nhớ bởi vóc dáng chuẩn, đặc biệt là vòng eo "vạn người mê".

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Dàn thí sinh lọt vào Chung kết HHVN 2020 khoe eo thon và chân dài miên man trong trang phục quần jeans, áo phông đơn giản mà tôn nét đẹp hình thể.

Những vòng eo

Doãn Hải My khoe eo "con kiến".

Những vòng eo

Đậu Hải Minh Anh.

Những vòng eo

Lê Ngọc Trang.

Những vòng eo

Phạm Ngọc Phương Anh.

Những vòng eo

Nguyễn Thị Cẩm Đan.

Những vòng eo

Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Những vòng eo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Những vòng eo

Lê Trúc Linh.

Những vòng eo

Vũ Quỳnh Trang.

Trước khi đêm Chung kết diễn ra, các cô gái sẽ trải qua loạt vòng thi phụ tại Vũng Tàu. Thành phố biển xinh đẹp này vinh dự là nơi đăng cai tổ chức các phần thi phụ cho top 35 ứng viên. BTC đặt mục tiêu tìm ra Hoa hậu thật sự không chỉ dựa vào sắc đẹp, nên bắt buộc Hoa hậu còn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng khác. Những khía cạnh ấy sẽ được thể hiện thông qua các cuộc thi phụ. Vì thế để trở thành chủ nhân mới xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam không hề dễ dàng. Nhờ vậy, công chúng cũng có thêm dịp đánh giá toàn diện thí sinh triển vọng thích hợp đội vương miện năm nay.

Ở Vũng Tàu, 35 cô gái sẽ phô diễn bản thân qua các vòng thi phụ tiêu chuẩn khắt khe: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Thành phố Vũng Tàu bắt đầu chào đón top 35 từ ngày 05/11/2020. Ngày 09/11/2020, 35 nhan sắc sẽ tham gia thi giải Người đẹp Thể thao tại bãi biển Khách sạn Imperial. Tiếp theo là phần thi thi Người đẹp Thời trang ngày 10/11/2020. Ngày 12/11/2020 là đêm thi của 3 danh hiệu Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch và Người đẹp Tài năng. Không thể không nhắc đến giải phụ Người đẹp Nhân ái cùng quy mô trải dài nhiều tỉnh thành. Chưa dừng lại là một danh hiệu, giải thưởng này thể hiện trọn vẹn tinh thần nhân ái luôn đong đầy của cuộc thi HHVN 2020.

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những vòng eo

Những ngày này, dàn người đẹp đang bước vào quá trình tập luyện nghiêm khắc cũng như vượt qua nhiều thử thách để tỏa sáng tại đêm Chung kết toàn quốc ngày 20/11 sắp tới.