Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018

Đời sống 02/01/2019 - 21:54

(Khỏe Plus 24h) - Nhiều năm nay, can thiệp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc đã trở thành một việc vô cùng phổ biến trong giới showbiz Việt. Tuy nhiên, không ít sao Việt gặp biến chứng thẩm mỹ đáng sợ trong năm qua.

Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 1
Tháng 10 vừa qua, đại diện của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi để tránh hoại tử, nguy hiểm tính mạng. Việc biến chứng thẩm mỹ của nữ ca sĩ trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 2
Ngay sau khi công khai chuyện tháo sụn mũi, hình ảnh mới nhất của giọng ca nhạc nhẹ cũng được bật mí trên trang cá nhân. Nhiều người không khỏi giật mình bởi hình ảnh hoàn toàn khác lạ sau khi Lệ Quyên tháo bỏ sụn mũi.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 3
Có thể thấy so với thời gian trước đó, Lệ Quyên khi tháo sụn mũi có nhan sắc trẻ trung, nhẹ nhàng hơn nhưng không sắc sảo, mặn mà như thời gian trước. Ảnh: FBNV.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 4
Cũng trong thời gian tháng 10, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ trên trang cá nhân về trường hợp nữ ca sĩ Ivy Trần (người em kết của anh) gặp sự cố nổ túi ngực trên máy bay.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 5
Quách Tuấn Du kể lại tình hình của Ivy Trần bị nổ túi ngực, đồng thời đưa ra cho cư dân mạng xem hình ảnh túi ngực bị vỡ bởi chất lượng kém. Theo lời anh, nữ ca sĩ đã được các bác sĩ kịp thời xử lý bằng việc tháo bỏ túi ngực vỡ ra khỏi cơ thể, đồng thời đặt túi ngực khác thay thế.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 6
Theo nữ ca sĩ, trước đó trong thời gian lưu diễn tại Đài Loan, ngực chị vẫn bình thường và cơ thể không có biểu hiện gì lạ. Tuy nhiên, khi lên máy bay trở về đến Việt Nam, chị cảm thấy khó chịu ở ngực, sau đó ngực phải sưng to gây vỡ túi. Trước đó, Ivy Trần đã cấy túi ngực silicon cách đây 7 năm, được bảo hành trọn đời.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 7
Trước đó, "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân cũng đã từng gánh chịu hậu quả từ những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tại một sự kiện vào tháng 5/2018, Phi Thanh Vân để lộ chiếc cằm biến dạng, sống mũi nhọn hoắt, làn da sần sùi.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 8
Khá đông người hâm mộ cho rằng, đây là những biến chứng mà cô gặp phải sau nhiều cuộc “dao kéo” lớn nhỏ đã thực hiện suốt nhiều năm qua.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 9
Không gặp biến chứng nhưng thời gian vừa qua diễn viên Phương Oanh - nữ chính phim "Quỳnh búp bê" cũng nhận được không ít lời chê bai từ người hâm mộ khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 10
Trước đó, nhan sắc của Phương Oanh nhận được nhiều đánh giá cao. Đặc biệt khi hóa thân vào vai "Quỳnh búp bê" với tạo hình hầu như để mặt mộc, cô vẫn nhận được cơn mưa lời khen về gương mặt xinh đẹp với các nét hài hòa nhiều người mơ ước.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 11
Thế nhưng, sau khi nữ diễn viên quyết định cắt mí, sửa mũi và chỉnh mặt Vline, nhiều người không khỏi bất ngờ. Sự thay đổi khuôn mặt của Phương Oanh sau khi phẫu thuật lại khiến nhiều khán giả thất vọng.
Những biến chứng thẩm mỹ đáng sợ của sao Việt trong năm 2018 - ảnh 12
Nhận được không ít lời khen chê, thậm chí chê nhiều hơn khen, Phương Oanh cũng không hề tỏ ra hối hận về việc đi thẩm mỹ của mình. Ảnh: Internet, FBNV.
Video "Bí quyết làm đẹp của sao Việt". Nguồn: VTC.