Những bộ phim Ấn Độ được yêu thích nhất 2013

Giải trí 31/08/2013 - 12:13

Ấn Độ mỗi năm cho xuất xưởng trên dưới 1.000 bộ phim thuộc đủ các thể loại khác nhau, nhiều hơn Hollywood và ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của điện ảnh Ấn Độ.

Ấn Độ mỗi năm cho xuất xưởng trên dưới 1.000 bộ phim thuộc đủ các thể loại khác nhau, nhiều hơn Hollywood và ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của điện ảnh Ấn Độ.

Cùng điểm qua một vài bộ phim Ấn Độ được yêu thích tại Việt Nam vào năm 2013

Matru Ki Bijlee Ka Mandola - MaTru Và Dân Làng Mandola [2013]

no imageBộ phim là cuộc đấu tranh của Matru cùng dân làng Mandola tránh khỏi âm mưu xây dựng một khu kinh tế đặc biệt trên đất nông trại của họ. Đám cưới của Maadal, con trai của nữ Bộ trưởng và Bijlee, con gái của Mandola, một ông chủ lớn sẽ quyết định tới điều này. Mọi chuyện sẽ như thế nào, người dân có thể giành được những gì mình muốn không? Mời các bạn theo dõi bộ phim Matru Ki Bijlee Ka Mandola.

>>> Xem phim Matru Ki Bijlee Ka Mandola

Commando - Lính Đặc Công

no imageKaran Dogra, một lính đặc công Ấn Độ, hạ cánh xuống Trung Quốc vì tai nạn máy bay. Nhưng chính phủ Ấn Độ lại chỉ định anh ta là một phần tử khủng bố. Để chứng minh mình vô tội, anh đã lao vào cuộc điều tra bí mật bên trong vụ án.

Trong quá trình này, anh gặp và yêu một cô gái vô cùng xinh đẹp và cá tính. Chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Và liệu Karan có được minh oan cho mình?

>>> Xem phim Commando

Saheb Biwi Aur Gangster Returns - Đấu Tranh Gia Tộc

no imageĐây là bộ phim hành động, tâm lý hay nhất của Ấn Độ năm 2013. Nội dung phim xoay quanh sự đấu tranh giữa các quyền lực trong gia tộc với những vụ mua bán tính ái để đổi lấy danh vị. Nhưng liệu những thành viên trong gia đình có hạnh phúc với những gì mình đạt được khi không có tình yêu thương?

>>> Xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns

Vishwaroopam - Đội Thám Tử

no imageVishwanathan là một giáo viên dạy nhảy Kathak ở New York, trong một cuộc hôn nhân khác hài lòng với Nirupama – một bác sĩ chuyên khoa hạt nhân. Mâu thuẫn nảy sinh, cô thuê một đội thám từ theo dõi chồng mình, và rồi mọi chuyện xảy ra…

>>> Xem phim Vishwaroopam

Kai Po Che! - Ba Người Anh Em

no imageCâu chuyện xảy ra ở Ahmedabad, xoay quanh số phận của 3 người bạn thân Ishaan, Omi và Govind. Cả ba đang nung nấu ý định kinh doanh lớn. Ishaan là cựu cầu thủ Cricket tài năng nhưng lại là nạn nhân của những luật lệ trong giới Cricket. Hiện tại cậu đang ở nhà và bị người cha ghét bỏ. Omi là con trai của một chính trị gia, người đang tài trợ cho ý định kinh doanh của cả ba chàng trai. Còn Govind là một người giỏi toán, cậu chính là khởi nguồn của ước mơ kinh doanh dụng cụ thể thao cũng như mở một trung tâm đào tạo tài năng Cricket.

3 người bạn phát hiện cậu bé Ali là một tài năng trẻ môn Cricket. Ishaan đã nhận dạy dỗ cậu bé. Trong khi đó, với khoản tiền mượn được từ cậu của Omi, Bittu, ba người bạn đã mở được cửa hàng dụng cụ thể thao ngay tại khu trung tâm sầm uất. Nhưng một trận động đất đã cướp đi tất cả mọi thứ. Trắng tay và mang món nợ khổng lồ, cả ba vô cùng thất vọng. Để có tiền trả nợ, Omi đã phải đồng ý làm việc cho đảng cánh hữu của người cậu…

>>> Xem phim Kai Po Che

Trà Chít

 

Xem phim mới cập nhật tại Bongngo.vn