Những cái chết kỳ lạ đến ngớ ngẩn

Thế giới 20/04/2013 - 00:02

Thật oái oăm khi một sáng bạn thức dậy, nằm trong quan tài và sắp bị chôn sống.

Một phụ nữ chết vì đau tim khi thức dậy trong đám tang của chính mình

Fagilyu Mukhametzyanov từ Kazan, Nga đã bị các bác sỹ chẩn đoán nhầm là chết rồi vàotháng 6/2012. Người phụ nữ 49 tuổi thất kinh và bắt đầu la hét om sòm khi cô nhận ra rằngmình đã được chuẩn bị sẵn sàng để đem đi chôn.

no image

Fagilyu Mukhametzyanov tỉnhdậy và chết vì sốc trong đám tang của mình

Cô được đưa trở lại bệnh viện và tại đây cô đã bị các bác sĩ tuyên bố là đã qua đời vì mộtcơn đau tim đột ngột. Hiện chồng của cô đang kiện bệnh viện. "Tôi rất tức giận và muốn có câu trảlời. Đáng lẽ cô ấy đã không chết khi họ nói cô ấy đã chết và đáng lẽ họ đã có thể cứu cô ấy!"- ông nói. Thật là một kinh nghiệm đáng thất vọng của các thầy thuốc!

Một cô dâu chết đuối khi thực hiện bộ ảnh cưới

Một cô dâu tương lai đã chết trong khi đang thực hiện bộ ảnh cưới của mình vào ngày cuối cùng củanăm 2012. Cô bị rơi từ một vách đã xuống thác nước trong khi đang mặc chiếc váy cưới. Thi thể củacô được phát hiện khoảng bốn giờ sau khi cô bị trượt từ một tảng đá và rơi xuống thác Dorwin ởRawdon, phía bắc Montreal.

no image

Cô dâu xấu số này đã bị chếtđuối khi thực hiện bộ ảnh cưới đẹp

Cô đã chọn phong cảnh nơi đây để làm nền cho hình ảnh đám cưới của cô và thật đau lòng khi chỉcòn vài ngày nữa là đến đám cưới của người phụ nữ xấu số này. Hai người chứng kiến cái chết của côđã phải nhập viện và điều trị vì không chịu được cơn sốc.

Người đàn ông tự lập ngôi mộ cho mình

David Pendleton, 77 tuổi người có vợ vừa mới qua đời đang đứng rất gần ngôi mộ đã chuẩn bị sẵncủa mình trong khu đất nghĩa trang của gia đình. Ngôi mộ có khắc cả tên và ngày sinh của ông.Khi các cảnh sát tìm thấy thì ông gần như đã mất trí và đang chĩa khẩu súng đã lên đạnvào một viên chức trách.

no image

Người đàn ông này đã bị bắnchết ngay gần ngôi mộ khắc tên mình

Nhân viên kêu gọi ông bỏ súng xuống nhưng ông vẫn cứ nhắm nó. Cuối cùng ông đã bắn chếtmình. Các nhà điều tra vẫn chưa thể xác định việc khắc tên trên bia mộ của ông đã được thực hiện từkhi nào.

Một thanh niên tự tử bằng cách ném mình cho cá ăn thịt

Cảnh sát vừa cho biết, một thanh niên 18 tuổi tên Bolivia đã chọn một cách kỳ lạ và khủng khiếp đểtự tử. Trong tình trạng say xỉn, chàng thanh niên này đã nhảy ra khỏi xuồng, lao vào một đoạn sôngnhiễm khuẩn với hàng trăm con cá ăn thịt piranha và chảy máu tới chết sau khi bị hàng chục vếtcắn.

no image

Thanh niên này đã hiến thânmình cho đàn cá ăn thịt

Cảnh sát tin rằng cái chết là do tự tử vì chàng thanh niên này là một ngư dân, anh ta hiểu rấtrõ về sông ngòi và nhận thức được rằng khúc sông này đầy ắp những con cá ăn thịt. Quả là sự lựachọn khủng khiếp của cái chết!

Người đàn ông chết vì tự thiêu


Danny Vanzandt, một người đàn ông 65 tuổi được gia đình phát hiện là chết cháy trong nhà của mìnhhồi tháng 2/2013. Người ta cho rằng nguyên nhân của cái chết là do ông tự thiêu. Một nhân chứng chobiêt: "Chỉ có thể đổ xăng lên người mới bị thiêu rụi như thế!".

no image

Danny Vanzandt được cho làchết vì tự thiêu

Vì Vanzandt uống rượu và hút thuốc lá nhưng đó không thể là yếu tố gây ra lửa để đốt cơ thể nhưthế. Tầng dưới căn nhà của ông không bị phá hủy nhiều và không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ chất xúctác nào đã được sử dụng. Khám nghiệm tử thi cũng không cho thấy manh mối nào về nguyên nhân ngọnlửa bốc cháy. Tất cả vẫn còn là một bí ẩn!