Những cái nhất thú vị của người mẫu Việt

Giải trí 27/03/2014 - 18:10

2:37 PM | 27/3/2014 ...

Thanh Hằng - chân dài nhất

no image

Với đôi chân dài tới 1m12, vị trí "siêu mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam" của Thanh Hằng vẫn chưa có dấu hiệu bị lung lay. Nhờ cặp giò dài miên man đáng ngưỡng mộ này, Thanh Hằng nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu có sức ảnh hưởng lớn nhất trong làng mốt Việt.

no image

Bước chân vào làng mốt cả chục năm nay nhưng Thanh Hằng vẫn giữ vững ngôi vị vedette. Cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và tạo được những dấu ấn nhất định. Bên cạnh đó, "Kiều Thị" cũng là fashion icon được yêu mến hàng đầu Vbiz.

Lê Thúy - chiều cao "khủng" nhất

no image

Từng là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, không có gì khó hiểu khi Lê Thúy sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ: 1m84,5. Với lợi thế này cùng gương mặt góc cạnh khá lạ, Lê Thúy không chỉ trở thành "nàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mà còn thường xuyên được mời chụp nhiều bộ ảnh thời trang cao cấp.

no image

Chiều cao nổi trội khiến "cò lớn" dễ dàng "dìm" các bạn đồng nghiệp khi cùng so dáng.

Ngọc Trinh - nhiều scandal nhất

no image

Bên cạnh nickname "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn nổi tiếng như một người mẫu có nhiều scandal nhất showbiz Việt. Có thể kể đến trong số đó như: phát ngôn gây sốc, lộ hình khỏa thân, tiêm trắng lộ liễu... Ngôi vị Hoa hậu thế giới hoàn cầu của cô cũng khiến dư luận dấy lên nghi ngờ mua giải.

no image

Số lượng scandal của người đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Gần đây, Ngọc Trinh còn bị nghi ngờ ghép ảnh đứng cạnh nam diễn viên Kim Woo Bin trong một lễ trao giải tại Hàn Quốc. Nghi vấn này sau đó đã được giải đáp khi ekip của Ngọc Trinh đưa thêm hình ảnh để so sánh.

Xem tiếp

Trang Shaelyn

no image

Những cái nhất của siêu mẫu đình đám thế giới

Lily Cole là siêu mẫu học giỏi nhất, Daphne Selfe là siêu mẫu đương đại già nhất thế giới.