Những cặp tình nhân đẹp nhất xứ Hàn

31/01/2010 - 00:13 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Song Hye Kyo và Hyun Bin vừa được bình chọn là cặp tình nhân đẹp nhất xứ Hàn.


Từ ngày 18-25/1/2010, để chào mừng ngày lễ Valentine sắp tới, cư dân mạng của Hàn Quốc đã tham gia bầu chọn cặp tình nhân đẹp nhất trong làng giải trí.

Những cặp tình nhân đẹp nhất xứ Hàn
Hyun Bin và Song Hye Kyo là cặp tình nhân đẹp nhất xứ Hàn

1958 lượt người đã tham gia bình chọn và đúng như dự đoán, Hyun BinSong Hye Kyo đã vượt lên những đối thủ khác, với 788 số phiếu, chiếm 40,25% tổng số bình chọn để trở thành đôi tình nhân đẹp nhất. Nàng - là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng hàng đầu và chàng là mỹ nam nổi tiếng trong số các nam diễn viên. Hai người gặp nhau khi cùng tham gia bộ phim World within, và phát triển tình cảm không lâu sau đó. Tháng 6/2009, cặp đôi này chính thức thừa nhận chuyện tình cảm và hông ngần ngại che giấu như những cặp tình nhân khác trong làng nghệ.

Những cặp tình nhân đẹp nhất xứ Hàn
Jang Dong Gun - Go So Young

Kim Hyo Soo và Rye Hae Jin


MC Meung - Joo Ah Min

Về nhì là cặp đôi Jang Dong Gun  - Go So Young với 381 lượt bình chọn. Dù trượt mất ngôi đầu bảng, nhưng hiện nay, Jang Dong Gun Go So Young là đôi tình nhân gây chú ý nhất hiện nay, không chỉ vì cả 2 bất ngờ tuyên bố chuyện tình yêu sau 2 năm hẹn hò bí mật, mà còn bởi 1 đám cưới hoành tráng sắp diễn ra như giới truyền thông đưa tin.

MC Meung - Joo Ah Min, Rye Hae Jin - Kim Hye Soo đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 của cuộc bình chọn.