Những câu nói "chất như nước cất" của phim Hàn mà khán giả Việt mê mẩn

Giải trí 29/04/2019 - 08:50

Rất nhiều câu nói hay của các nhân vật trong phim Hàn như một lời khuyên trong cuộc sống cho mỗi người.

Keyword đầu tiên có dấu "Cuộc sống giống như một hộp sô cô la. Bạn không thể biết trước bạn sẽ nhận được những gì. Thậm chí cả khi tôi đã chọn loại sô cô la đắng nhất trong số đó, nó cũng không thể đỡ hơn. Đó là số phận mà tôi đã chọn. Ở đó, không có gì phải hối hận hay phải khóc, phải đau lòng vì điều đó", Kim Jung Hwan (phim Lời hồi đáp 1988)

Keyword đầu tiên có dấu "Người ta luôn nói rằng có những thứ có giá trị để họ phải hy sinh bản thân mình. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ chỉ đánh mất chính mình bằng đau khổ và hy sinh. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng nhất là chính bản thân. Đừng bao giờ quên rằng, cô là người quý giá nhất và là ưu tiên hàng đầu tại bất kỳ thời điểm nào", Lee Young Joon (phim Thư ký Kim sao thế).

Keyword đầu tiên có dấu "Đừng cạnh tranh với quá khứ của mình. Thay vào đó, hãy mong đợi những điều tuyệt vời từ tương lai của cô và hãy yêu bản thân hiện tại của mình", Kang Woo (phim Master's Sun)

Keyword đầu tiên có dấu "Trong mỗi người, trái tim là một tầng hầm tối tăm. Nếu cô nhìn đi chỗ khác hoặc cứ đứng một chỗ, bóng tối đó sẽ ngày càng tối hơn. Cô phải lấy hết lòng can đảm để đi xuống và bật đèn. Nếu cô sợ đi một mình, cô có thể nắm tay một ai đó", Cha Do Hyun (phim Tìm lại chính mình)

Keyword đầu tiên có dấu "Thay vì từ bỏ trước cả khi cố gắng, tôi dự định sẽ nỗ lực cho đến khi kết thúc, ngay cả khi cơ hội là 50/50", Kim Shin Hyuk (phim Cô gái xinh đẹp)

Keyword đầu tiên có dấu "Mỗi người đều có một tuổi trẻ, một thời gian mà nó đẹp hơn và lấp lánh hơn bao giờ hết vì chúng ta rất vụng về. Chúng ta không cần phải sợ hãi vì chúng ta không có gì để mất, và trái tim chúng ta rung động vì chúng ta có thể có bất cứ thứ gì và có mọi thứ", Kim Bok Joo (phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo)

Keyword đầu tiên có dấu "Trước khi trách móc người khác không ở bên cạnh mình, hãy nhìn lại bản thân xem lý do vì sao khiến những người xung quanh bỏ đi", Do Min Joon (phim Vì sao đưa anh tới)

Keyword đầu tiên có dấu "Mặc dù có đầy những trở ngại, chúng tôi vẫn thử. Bất chấp tất cả, chúng tôi vẫn tin tưởng và cố gắng hết sức. Đó là cuộc sống. Không có gì là chắc chắn trong cuộc sống này cả, chúng ta thậm chí có thể vấp ngã khi đi bộ. Nếu sợ sẽ không hạnh phúc trong tương lai thì chúng ta không nên chọn một người không làm ta hạnh phúc trong hiện tại", Kang Joo Eun (phim Thiên thần của tôi)

Keyword đầu tiên có dấu "Không phải mọi thứ bắt đầu tiến triển. Một số thứ sẽ dừng lại ngay khi chúng bắt đầu vì mọi sự khởi đầu đều đáng sợ", Noh Ji Wook (phim Đối tác đáng ngờ).

Keyword đầu tiên có dấu "Dù sao thì mỗi người cũng phải có một giấc mơ đúng không? Thế mà ngay cả khi tôi không có giấc mơ nào, thế giới vẫn quay vòng một cách tốt đẹp", Go Dong Man (phim Thanh xuân vật vã)

Keyword đầu tiên có dấu "Người lính luôn sống với tấm vải liệm. Khi bạn chết trong một vùng đất không tên vì lợi ích của đất nước mình, nơi bạn chết sẽ trở thành mộ của bạn và đồng phục của bạn trở thành tấm vải liệm. Hãy nghĩ tới điều này mỗi khi mặc đồng phục. Nếu coi đó là suy nghĩ chính thức thì hãy tôn trọng nó trong mọi lúc. Không có lý do gì để chùn bước cả" , Yoo Si Jin (phim Hậu duệ Mặt trời)

Keyword đầu tiên có dấu "Những người bị bỏ lại phía sau phải tiếp tục sống. Thỉnh thoảng có thể khóc một lần, nhưng anh cũng nên cười thật nhiều. Anh cũng cần phải mạnh mẽ. Đó là điều đúng đắn phải làm khi anh nhận được tình yêu", Ji Eun Tak (phim Yêu tinh)

Keyword đầu tiên có dấu "Hãy để điều thứ hai anh thích nhất là công việc của mình, và hãy làm điều anh thích nhất là sở thích của anh", Chae Young Shin (phim Người hùng của tôi)