Những chiêu giảm cân khắc nghiệt của sao

Đời sống 22/04/2013 - 10:08

Tuyết Lan một ngày chỉ ăn 5 quả táo, Hoàng Yến từng có một thời gian không biết đến khái niệm ''cơm.

no image
Siêu mẫu Hoàng Yến thay đổi rõ rệt nhờ chế độ ép cân khắc nghiệt.

Uống nước thay cơm

9 ngày trước show thời trang hàng năm của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret , siêumẫuAdriana Lima chỉ uống nước và ăn đồ lỏng để "cầm hơi". 12 tiếng trước giờ diễncô tuyệt đối không uống nước để cơ thể nhẹ bớt.

Tại showbiz Việt, Võ Hoàng Yến cũng là người phải đối mặt với nhiều ì xèo vềchuyện cân nặng. Từng được coi là chân dài hàng đầu trên sàn catwalk nhưng có thời điểm, Hoàng Yếnbất ngờ tăng cân không phanh. Tuy nhiên, khi quyết định lấy lại vóc dáng mình dây, cô lại cứng rắnvới bản thân quá mức. Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến là chỉ ăn lót dạ vào buổi sáng rồi cả ngàychỉ uống nước thay cơm. Thậm chí chân dài này còn không cho phép mình đụng tay vào những loại hoaquả có vị ngọt để tránh chuyện tăng lượng đường trong cơ thể. Chính nhờ chiêu độc này mà chỉ tronghai tháng, Hoàng Yến đã giảm được 7kg.

Uống dấm/nước chanh/hỗn hợp ớt và hạt tiêu

Uống dấm và nước chanh vào mỗi buổi sáng để lọc sạch dạ dày là phương pháp được cho là cóhại cho dạ dày và đường ruột nhưng đã quá quen thuộc với các sao. Không chỉ thế, để giảm cân cấptốc trước mỗi sự kiện quan trọng, họ thậm chí còn chỉ uống dấm hoặc nước chanh liên tục trong 10ngày. Khi đóng phim Dreamgirls, Beyonce được yêu cầu phải giảm cân nên cô đãtheo chế độ Master Cleanse Diet trong vòng 14 ngày. "Trong vòng 2 tuần tôi chỉ có uống hỗn hợpnước, ớt, hạt tiêu và cứ thế giảm cân dần. Mọi người gặp tôi cứ hỏi có khỏe không, thực tế là tôithấy không ổn chút nào", cô nàng chia sẻ.

no image

Thân hình đẫy đà của Beyonce xọp đi sau chuỗi ngày giảm cân với hỗn hợp nước đặc biệt.