Những chuyện Bùi Phương Nga trải qua tại Miss Grand International 2018 khiến nhiều người xót xa

26/10/2018 - 10:48 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tối qua (25/10) đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra. Ngay từ đầu cuộc thi, dù biết khó khăn nhưng người hâm mộ Việt vẫn luôn sát cánh cùng Bùi Phương Nga - đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi này. 

Mặc dù không lọt vào top 20 nhưng Phương Nga đã xuất sắc bước vào top 10 nhờ kết quả bình chọn. Đây được xem là chiến thắng đi vào lịch sử bởi tính gay cấn và hồi hộp của giải thưởng Miss Popular Vote. 

Chính sự cổ vũ nồng nhiệt và lượt bình chọn khủng của khán giả đã giúp Nga tạo nên kì tích khó tin, đây là sự may mắn nhưng hoàn toán xứng đáng với những gì mà Phương Nga đã thể hiện trong suốt hành trình vừa qua.

Với việc lọt vào top 10, Phương Nga đã thêm lần nữa khiến người hâm mộ Việt tự hào với màn diễn thuyết trôi chảy bằng tiếng Anh. 

Mặc dù dừng chân ở top 10 nhưng với Phương Nga đây là một hành trình khó quên. 

Nhìn lại khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình 2018, nhiều người thắc mắc không biết Phương Nga lấy đâu ra sức mạnh. Đến khi cuộc thi kết thúc, những câu chuyện này mới lần đầu được chia sẻ. 

Sau khi thực hiện xong trách nhiệm các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2018 trên cương vị Á hậu 1, Phương Nga bắt tay vào Miss Grand International 2018 khi còn vỏn vẹn 12 ngày. 

Chuyện giờ mới kể của Bùi Phương Nga tại Miss Grand International 2018: Bị ngộ độc thực phẩm, chỉ có 3 tiếng để ngủ - Ảnh 1.

Ngay sau khi trở lại Hà Nội, Phương Nga đã cùng với đàn chị là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tham gia buổi từ thiện ý nghĩa cho các em nhỏ tại bệnh viện Xanh Pôn nhân dịp Trung thu. Ngay sau đó, người đẹp sẽ phải quay clip giới thiệu bản thân và Stop the war để kịp thời gửi đến BTC cuộc thi. Tuy nhiên, không may mắn đó là 2 ngày đó Nga bị ngộ độc thực phẩm.

 Trong suốt khoảng thời gian đó, Phương Nga phải truyền đạm liên tục để lấy lại sức. Khi cơ thể vẫn còn yếu, Phương Nga vẫn phải gắng gượng đi thi. Những ngày đi quay người đẹp chỉ có thể ăn cháo trắng do mẹ nấu mang theo và khi đóng máy lại tiếp tục về nhà… truyền đạm. 

Thế nhưng, nhìn vào clip mà Phương Nga thực hiện không ai biết rằng cô gái trẻ phải chịu đựng những cơn đau đớn thế nào. 

Chuyện giờ mới kể của Bùi Phương Nga tại Miss Grand International 2018: Bị ngộ độc thực phẩm, chỉ có 3 tiếng để ngủ - Ảnh 2.

Sau khi hoàn thành cảnh quay clip, Phương Nga vào Sài Gòn trước ngày dự thi khoảng 1 tuần để chuẩn bị trang phục, tập catwalk chụp ảnh profile. Trước ngày ra sân bay, người đẹp vẫn miệt mài ở phòng tập và sau đó lại tất bật trở về nhà để chuẩn bị hành lý. 

Thậm chí, trước khi lên máy bay, Phương Nga chỉ có đúng 3 tiếng để ngủ lấy lại sức vì sau khi tới Myanmar người đẹp sẽ ngay lập tức tham dự các phần thi phụ.

Chiều nay (26/10), Phương Nga sẽ về Việt Nam sau hơn 20 ngày tham dự Miss Grand International 2018.