Những cô gái Việt sở hữu nhiều hình xăm

Giải trí 20/04/2013 - 09:12

Nhìn thoáng qua, không ít người ngạc nhiên vì các cô gái này xăm đầy mình. Tuy nhiên, với Hồng Nhung, Vi Thúy hay Kimmese xăm mình là mang một ý nghĩa sâu sắc.

Cô gái học giỏi có 6 hình xăm

Đó là Hồng Nhung, sinh năm 1991, cựu học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái (Hà Nội).Nhung có hình xăm từ năm 18 tuổi, và đến giờ cô có tới 6 hình lớn nhỏ trên người. Mỗi hình xăm cómột ý nghĩa riêng.

no image
Các hình xăm ở cổ và tay của Hồng Nhung.

Một điểm rất ấn tượng ở cô gái nhiều hình xăm này là Nhung học rất giỏi. Cô từnggiành học bổng A-Level trường Cambrigde Arts & Sciences (Anh). Đỗ cả 2 ĐH, Kiến trúc và Thươngmại. Mới đây, Hồng Nhung đã lấy được học bổng dự bị thạc sĩ của Birkbeck, University of London -top 200 đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra Nhung còn có 9 năm học piano tại Nhạc viện Hà Nội, vàsẵn sàng dạy kèm cho các em học sinh muốn thử sức với piano.

no image

Cô thợ xăm chuyên nghiệp

Đó là Vi Thúy, cô gái 28 tuổi sở hữu một tiệm xăm ở Đức và cũng góp vốn mở mộttiệm tại TP.HCM. Nếu như Hồng Nhung có 6 hình xăm thì Vi Thúy không tính theo số lượng, bởi ngườicủa cô gần như phủ kín các loại hoa văn.

no image
Vi Thúy với vẻ ngoài xinh đẹp.

Nếu như nhiều người xăm hình như thú chơi thì Vi Thúy lại học hành khá bài bản (côsang Đức học từ năm 1999), và cô thấy "càng xăm hình càng hiền". Bởi mỗi hình xăm là ghi dấu từngkhoảnh khắc cuộc sống của cô, và sự "hiền" toát lên ngay chính nhan sắc dịu dàng của ViThúy.

Hình xăm đầu tiên của Vi Thúy chỉ là hình hoa dây và bướm nhỏ ở cổ chân, nhưng giờđã bị chèn lên bởi hình khác. Tác phẩm trên cơ thể mà cô thích nhất là hình Phật Bà ở lưng.

no image
Cô gái trẻ phủ kín hoa văn trên người.

Kimmese - cô gái cá tính

Nổi tiếng trong giới trẻ Việt từ thuở nghệ thuật đường phố còn xa lạ - Kimmese giờđây là một ca sĩ nhạc rap đình đám. Bên cạnh vẻ ngoài ngày càng quyến rũ, Kimese còn gây ấn tượngbởi các hình xăm trên người. Có lẽ trong giới nữ làm nghệ thuật, cô là người có nhiều hình xămnhất.

no image
Cô từng khoe hình xăm lớn ở lưng.
no image
Hình ảnh Kimmese trong chương trình Bài hát yêu thích năm 2012. (Ảnh Kiếnthức).

Từ năm 2012, tại khác sự kiện giải trí, Kimmese mới để lộ hình xăm trên cơ thể. Côxăm hình ở khá nhiều điểm, từ cổ, tay, chân... cho đến lưng.

no image
Kim trong một chương trình giải trí giành cho giới trẻ, với các hình xăm ở haichân, cổ và cánh tay.

Linh San

Theo Infonet

Giải trí