Những cú ''choảng'' paparazzi của sao thế giới

Giải trí 31/08/2013 - 09:51

Đấm, đá, chửi, mắng, hạ nhục, những người nổi tiếng này đã vận dụng mọi chiêu để giải tán đám paparazzi lì lợm bu quanh, khiến họ muốn phát điên.

no image

no image

Vài ngày trước, Alec Baldwin không kìm chế được khi cứ có kẻ săn ảnh theo sát vợ chồng mình nên đã tức giận bẻ quặt tay phóng viên ảnh Paul Adao, rồi úp mặt anh này lên ca pô ô tô trên đường phố New York.

no image

Tháng 6.2012, Alec Baldwin túm cổ rồi đấm tay săn ảnh Marcus Santos khi anh này đi theo chụp hình nam diễn viên 30 Rock và Hilaria Thomas trong lúc hai người đi chơi ở Manhattan. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao Hollywood ra tay với paparazzi. Tháng 10.1995, anh bị buộc tội đánh người khi đánh một phóng viên ảnh. Tháng 2.2010, ngôi sao này lại chộp cổ áo một paparazzi đe dọa khi thấy người này chụp ảnh mình không xin phép.

no image

Tháng 4.2013, bị cánh săn ảnh vây kín ngaytừ khi đặt chân xuống sân bay Los Angeles, Halle Berry đã không giữ đượcbình tĩnh và ra sức mắng nhiếc paparazzi.

no image

Tháng 4.2012, bị cánhphóng viên theo dõi và chụp được cảnh đi ăn tối với người tình Côn Lăng,Châu Kiệt Luân tức giận đánh chửi các paparazzi. Đoạn clip quay lạicảnh Kiệt Luân ra lệnh cho các bạn mình quây ba phóng viên lại rồi namca sĩ 32 tuổi rút nhanh điện thoại di động vừa quay ba nhà báo vừa nói:“Số 1, ninja chó. Số 2, mặt ngựa. Số 3, khỉ đeo kính”. Vừa quay cảnh baphóng viên, Kiệt Luân vừa hỏi họ: “Vui không? Không cần phải giấu mặtđâu”, rồi anh yêu cầu ba paparazzi này cười lên và lên tiếng chế giễu:“Các anh nên về nhà đi học thay vì đi làm paparazzi”.

no image

Cùng mẹ điuống cà phê ở Tây Hollywood, ngôi sao Disney Miley Cyrus đã có màn ẩu đảvới paparazzi để bảo vệ mẹ. “Anh đùa đấy à? Anh vừa nện cả cái máy ảnhvào người mẹ tôi làm bà đau rồi đấy!” - Miley hét lên đầy tức giận. Dùngười chụp ảnh đã nói lời xin lỗi, nhưng dường như ca sĩ 18 tuổi khôngcó ý định tha thứ. Cô ra sức lấy tay xỉa xói vào mặt tay paparazzi rồimắng mỏ không ngớt.

no image

no image

Sự việc xảy ra sau lễ nhận huân chương, haivợ chồng Zeta-Jones trên đường trở về phòng khách sạn thì Zeta bị mộtpaparazzi vì cố gắng chụp cận cảnh đã húc chiếc máy ảnh vào mặt khiến côđau đớn. Zeta rất tức giận và nhanh tay túm lấy áo của tay săn ảnhđể hỏi tội. Ngay lập tức Douglas, mặc dù không được khỏe vìvừa hoàn thành đợt trị liệu ung thư, cũng xông tới bảo vệ vợ. Vàđoạn kết của buổi lễ long trọng là những hình ảnh ẩu đả giữa cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood và một gã paparazzi hunghăng.

no image

Lamar Odom, chồng ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian nổi giận lôi đình với một paparazzi. Lamar lấy một vật bằng kim loại dài, đập vào ô tô của tay săn ảnh sau khi lời đề nghị của mình bị bỏ ngoài tai. Trước khi nổi sung, ngôi sao bóng rổ đã yêu cầu tay săn ảnh: “Bỏ máy ảnh xuống, hãy để tôi nói chuyện với anh như hai người đàn ông với nhau”.

no image

Justin Bieber tỏ ra khá bức xúc với paparazzi khi lúc nào anh cũng bị theo sát, và vì thế ngôi sao ca nhạc 19 tuổi đã nhiều lần phản ứng dữ dội. Tháng 3.2013, Justin tức giận "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với một đám săn ảnh khi những người này chặn xe của anh. Tháng 5.2012, hoàng tử pop cũng có màn hầm hè với một tay săn ảnh khiến bản thân tung cả mũ, tụt cả giày (phải).

no image

Rapper Kanye West đã không chịu nổi khi một paparazzi kè kè bên cạnh và cứ lải nhải hỏi anh và Kim về clip sex của Kim với tình cũ Reggie Bush - khi hai người vừa bước ra khỏi nhà hàng ở Miami. Kanye đã tống cho kẻ này một cú đấm vào mặt và túm lấy máy ảnh của tay săn ảnh.

no image
Adam Lambert giơ chân đạp thẳng vào một tay săn ảnh khi người này cứ tò tò theo anh sang đường.

no image

Jude Law giận tím mặt khi nhìn thấy một phóng viên ảnh ngồi đợi anh bên ngoài nhà hàng Automat ở London lúc tối muộn một ngày năm 2009. Biết tay săn ảnh là nữ nhưng anh không thể kìm chế mà vẫn phải đánh cô này một phát vào đầu. “Anh ấy đánh tôi một phát vào mặt, rất đau” – cô phóng viên ảnh kể lại.

no image

Đang trong thời điểm trầm cảm, stress nặng, lại vừa cãi cọ với chồng về quyền nuôi hai đứa con trai sau khi chia tay nhưng cứ bị paparazzi theo sát từng bước chân, Britney Spears đã trút giận, nhảy xuống xe và dùng chiếc ô đập liên tiếp vào chiếc SUV của tay săn ảnh.

no image
Nữ ca sĩ Anh quốc Lily Allen thẳng chân đá một tay săn ảnh khi người này vô tình đâm xe vào phía sau xe
của cô ở London hồi năm 2009.


no image

Sean Penn thấy cần phải cho paparazzi mt cú đá nên ngay giữa phố, nam tài tử đã trổ tài múa võ với anh này và hậu quả là phải lãnh án treo 36 tháng và 300 giờ lao động công tích.

no image

Ra về sau show thời trang Milan Fashion Week tháng 3.2010, Lindsay Lohan khó chịu với đám paparazzi bên ngoài đang cố chụp ảnh mình. Cô mở cửa sổ xe, vứt thẳng lon Red Bull bắn tung tóe vào nhóm paparazzi người Italy.

no image
Cố ca sĩ Amy Winehouse cũng từng phải cư xử thô bạo, xô đẩy một paparazzi khi tới biểu diễn
ở Camden, London hồi năm 2008.