Những đáp án ''bá đạo'' đố dám bắt chước của học trò

Giáo dục 08/09/2015 - 10:36

''Napoleon chết trong trận chiến nào'' - ''Trận chiến cuối cùng'', ''Tuyên ngôn Độc lập được ký ở đâu?'' - ''Ở cuối trang''... Kết quả của việc trả lời tất cả các câu hỏi theo tư duy không giống ai là điểm F, và điểm A+ cho tính sáng tạo. ''Hãy lấy một ví dụ về sự mạo hiểm'' - ''Chính là đây''. Thử hỏi có ai dám viết vào bài kiểm tra như thế này nào? ...

no image

"Napoleon chết trong trận chiến nào" - "Trận chiến cuối cùng", "Tuyên ngôn Độc lập được ký ở đâu?" - "Ở cuối trang"... Kết quả của việc trả lời tất cả các câu hỏi theo tư duy không giống ai là điểm F, và điểm A+ cho tính sáng tạo.

no image

"Hãy lấy một ví dụ về sự mạo hiểm" - "Chính là đây". Thử hỏi có ai dám viết vào bài kiểm tra như thế này nào?

no image

"Dùng câu mệnh lệnh để bảo chị của em làm những việc sau" - "Em không có chị gái ạ".

no image

"Cái gì kết thúc vào năm 1896?" - "Năm 1895".

no image

"Kể tên 6 động vật sống ở Bắc cực" - "2 gấu Bắc cực, 4 hải cẩu" (2+4 đúng bằng 6 thật còn gì).

no image

Câu hỏi: "Câu sau thuộc câu trần thuật, nghi vấn, mệnh lệnh hay câu cảm thán?". Fan cuồng của Taylor Swift nhìn thấy "Ai là nghệ sĩ nhạc bạn yêu thích nhất?", không buồn đọc câu hỏi mà viết luôn tên thần tượng vào đáp án.

no image

"Miranda không thể nhìn thấy gì khi cô ấy nhìn xuống kính hiển vi. Hãy đoán một lý do tại sao" - "Cô ấy bị mù".

no image

Đề bài yêu cầu khoanh tròn tất cả số 0, vậy số 0 ở số 10 có tính không nhỉ?

no image

Câu trả lời khi được hỏi cảm nghĩ về khóa học: "Nếu tôi chỉ có một giờ để sống, tôi sẽ dành nó cho lớp học này bởi cảm tưởng như nó dài bất tận vậy".

no image

Học sinh vẽ hình ninja với lời nhắn: "Ninja này bảo vệ câu số 9 khỏi bị đánh trượt". Đáng tiếc chiêu này không hiệu quả với giáo viên.

no image

Một ninja khác "ngăn chặn bất kỳ điểm nào dưới điểm tuyệt đối" đã giúp mang về cho bạn học sinh này thêm 2 điểm.

no image

Với câu hỏi "What is love?" (Tình yêu là gì), cô bạn này đã viết luôn lời ca khúc What is love của Haddaway vào với hy vọng sức mạnh của âm nhạc có thể mang về cho mình điểm A.

no image

Theo bạn học sinh này, hình vẽ hai con hươu cao cổ cao hơn để mặc con thấp hơn chết đói không phải minh họa cho thuyết tiến hóa của Lamarch, Darwin hay nguyên tắc Malthus, nó thể hiện: "Hươu cao cổ là loài sinh vật vô tâm".

Tuệ Anh