Những điện thoại có camera tốt nhất 2017

13/12/2017 - 20:52 - Nguồn: bizlive.vn Yêu cầu xóa tin
Những điện thoại có camera tốt nhất 2017

Google Pixel 2

2. X

Chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay với số điểm tổng thể lên tới 97. Với cụm camera kép đều 12 megapixel, khẩu độ f/1.8, chống rung OIS... khả năng chụp ảnh của máy thậm chí vượt qua Pixel 2 với 101 điểm, nhờ hỗ trợ chụp đêm đẹp, phơi sáng tốt, chụp ảnh HDR tốt, cân bằng trắng chính xác ở mọi điều kiện môi trường, hiệu ứng bokeh tự nhiên... Tuy nhiên, máy vẫn lấy nét chậm trong một số trường hợp và dễ bị mắt đỏ khi bật flash. Máy chỉ đạt 89 điểm khi quay video, do dễ bị nhiễu, độ sắc nét kém khi ánh sáng yếu và hình ảnh dễ bị rung khi di chuyển.

3. Huawei Mate 10 Pro

Sức mạnh camera của Mate 10 Pro cũng không thua kém iPhone X với 97 điểm. Camera kép 12 megapixel và 20 megapixel với sự hỗ trợ về công nghệ của Leica giúp máy đạt 100 điểm về chụp ảnh. Ảnh chụp từ máy có ưu điểm là chi tiết tốt (kể cả ánh sáng yếu), tự động lấy nét nhanh, ảnh giữ chi tiết khi phóng to, chụp bokeh tốt. Khả năng quay video của máy đạt 91 điểm nhờ lấy nét tự động chính xác, theo dõi chủ thể tốt, chống rung, màu sắc trung thực.

4. iPhone 8 Plus

Với tổng điểm 94, iPhone 8 Plus nổi bật với khả năng chụp HDR "tốt hơn bất kỳ thiết bị nào đã thử nghiệm trước đó". Máy cũng hỗ trợ nhận diện khuôn mặt chính xác, giữ độ chi tiết khi phóng to, chụp bokeh. Trong khi đó, độ ổn định khi quay, màu sắc hình ảnh đẹp kể cả khi có ánh sáng mạnh là ưu điểm khi quay phim trên iPhone 8 Plus. Điểm chụp ảnh và quay video trên thiết bị này lần lượt là 96 và 89.

5. Samsung Galaxy Note8

Phablet của Samsung đạt số điểm bằng với iPhone 8 Plus nhưng khả năng chụp ảnh cao hơn với 100 điểm. Ưu điểm của cụm camera kép 12 megapixel  (khẩu độ f/1.7 và f/2.4) này là khả năng lấy nét nhanh và chính xác, ảnh hiển thị chi tiết tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, màu sắc tươi sáng và sinh động, có thể zoom lên tới 4x. Trong khi đó, khả năng quay phim của máy đạt 84 điểm, nhờ cân bằng trắng tốt, màu sắc đẹp, giảm nhiễu khi ánh sáng yếu và độ ổn định tốt khi quay.

Theo VnExpress