Những điều cần nhớ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

28/09/2018 - 10:11 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Thành công mà phẫu thuật thẩm mỹ mang đến là điều không thể phủ nhận, nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi, có thể gây ra nhiều rủi ro khi thực hiện. Vì thế, phái đẹp cần cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu về những phương pháp mà mình lựa chọn trước khi quyết định phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Trọng Đức - bác sĩ có 2 bằng chuyên khoa 1, Giám đốc Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy - chia sẻ 2 điều bạn cần biết trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Yếu tố đầu tiên giúp bạn đánh giá việc phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không là chất lượng của cơ sở phẫu thuật mà bạn lựa chọn. Khách hàng chỉ nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, tại các cơ sở được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nhung dieu can nho truoc khi phau thuat tham my hinh anh 1
Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy được cấp phép của Sở Y tế.

Giấy phép là cơ sở pháp lý đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn. Đồng thời, việc cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động hợp pháp cũng chính là “bảo hiểm” giúp xây dựng niềm tin của khách hàng khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Ngoài ra, kết quả phẫu thuật có đẹp, hài hòa và hoàn thiện được những nét còn thiếu hay không phụ thuộc nhiều vào chuyên môn cũng như năng khiếu thẩm mỹ của bác sĩ.

Nhung dieu can nho truoc khi phau thuat tham my hinh anh 2
Bác sĩ Ngô Trọng Đức trực tiếp thăm khám nhiều khách hàng tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành đặc biệt. Bác sĩ với tài hoa và đôi bàn tay khéo léo sẽ là người quyết định kết quả ca phẫu thuật. Do đó, trước khi quyết định, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về người thực hiện ca phẫu thuật của mình.

Tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy, bác sĩ Ngô Trọng Đức luôn hiểu được giá trị của vẻ đẹp trong cuộc sống, luôn mong muốn giúp đỡ khách hàng bằng cái tâm với nghề.

Nhung dieu can nho truoc khi phau thuat tham my hinh anh 3
Bác sĩ Ngô Trọng Đức và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy.

Bác sĩ Ngô Trọng Đức và Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong 10 năm qua, ông đã giúp không ít người vượt qua mặc cảm, tự ti về ngoại hình. Ngày càng có nhiều ca phẫu thuật thành công nhờ bàn tay khéo léo của ông.

Mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công giống như món quà thay đổi cuộc sống của một người. Bác sĩ Ngô Trọng Đức chính là người từng ngày tạo ra những điều tuyệt vời đó.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy

Địa chỉ: 8B Trần Phú, phường 4, quận 5, TP.HCM

Website: www.vienphauthuatthammyhappy.com

Hotline: 0901025136.

 • Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới

  Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới Anh Minh (SGTT) - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 39/2018/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15-1-2019 nhằm thay thế cho Thông tư số 15/2018/TT-BYT, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc, trong đó có quyết định tăng giá dịch vụ y tế như tiền khám, tiền giường… theo lương cơ bản. Xem chi tiết thông tư tại đây Trong khoảng 1.900 dịch vụ được tính giá mới dịp này, các ...

 • Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế

  Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế Nhân Tâm thực hiện (TBKTSG) -  Tăng cường trau dồi ngoại ngữ, đồng thời học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ từ chính hoạt động thực tế ở các doanh nghiệp... là những yêu cầu rất cần thiết đối với sinh viên ngành du lịch ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ông Bùi Kim Luận, Phó khoa Du lịch của trường Đại học Duy Tân, đã chia sẻ với TBKTSG một số suy nghĩ về việc đào tạo sinh viên ngành này.   Ông Bùi Kim ...

 • Quốc Cường Gia Lai sắp thu nghìn tỷ từ dự án căn hộ hạng sang ở Quận 8 Quốc Cường Gia Lai sắp thu nghìn tỷ từ dự án căn hộ hạng sang ở Quận 8

  Quốc Cường đang đẩy nhanh tiến độ thi công để chuẩn bị bàn giao dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Quận 8 Central Premium. Tháng vừa qua dự án này đã cất nóc. Dự án này khi bàn giao sẽ giúp Quốc Cường Gia Lai thu về nghìn tỷ doanh thu.

 • PC Quảng Nam cơ bản khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ PC Quảng Nam cơ bản khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ

  Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đang huy động mọi nguồn lực để khắc phục sự cố điện sau đợt mưa lũ gây ngập nhiều nơi trên địa bàn.  

 • Bình Dương: Cơ hội lớn cho bất động sản Tân Uyên Bình Dương: Cơ hội lớn cho bất động sản Tân Uyên

  Động thái hạn chế phát triển các dự án mới tại TP.HCM từ nay đến năm 2020 đã mở ra nhiều cơ hội cho các thị trường bất động sản vùng ven như Bình Dương phát triển mạnh. Gió xoay chiều Nhiều năm trước, trước sự khan hiếm quỹ đất và sự phát triển đầy tiềm năng của các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đã âm thầm tích lũy quỹ đất chờ cơ hội.Từ năm 2017 đến nay, song song với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, nhiều doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh phát ...