Những đôi mắt vướng nghi án ''dao kéo'' của kiều nữ châu Á

Giới trẻ 22/07/2013 - 13:16

Đôi mắt của Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga, Park Min Young đều đột nhiên to đẹp bất ngờ, khiến họ không tránh khỏi bị nghi ngờ đã can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt sâu thẳm với lớp mí to đều dường như đang chiếm cảm tình của đông đảo phái đẹp châu Á không kém gì cơn sốt cằm nhọn hay mặt V-line hiện nay. Đó là điều cũng khá dễ hiểu, bởi cấu tạo mắt đặc trưng của người châu Á thường không sâu, mí nhỏ không đều hoặc thậm chí là một mí, mí cụp...

Nếu như trước kia, khi chưa nhiều người biết đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, phái đẹp châu Á vẫn chỉ biết nhờ cậy đến mí giả và trang điểm đậm để khiến đôi mắt mình trông cuốn hút hơn, giờ đây, cắt mí lại đang trở thành giải pháp "dao kéo" nhẹ nhàng giúp thay đổi vẻ ngoài dễ dàng nhất. 

Dù vậy, đã nhắc tới "dao kéo" sẽ nói đến "lạm dụng" phẫu thuật thẩm mỹ bởi có nhiều kiều nữ vì quá ham mê đôi mắt sâu, to tròn mộng mơ mà đã cắt mí to quá đà, khiến khuôn mặt trông lúc nào cũng như... vừa ngủ dậy. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận hiệu quả "thần kỳ" của công nghệ cắt mí cũng đã mang tới vẻ xinh đẹp trông thấy cho nhiều phụ nữ châu Á.

Cùng điểm qua một số trường hợp được cho là nghi án cắt mí của sao Việt cũng như sao Hoa, Hàn:

 no image
Những tấm ảnh mặt mộc của Lý Nhã Kỳ gần đây khiến nhiều người đặt nghi vấn về mí mắt to và dày bất thường của cô.
 no image
Khi so lại với những hình ảnh xưa, người ta cũng không khó nhận ra sự thay đổi này. Tuy vậy, ai cũng phải công nhận, mí mắt mới mang tới cho Lý Nhã Kỳ khuôn mặt đằm thắm, sang trọng hơn.
 no image
Quỳnh Nga cũng thay đổi nhan sắc khá nhiều khi sở hữu mí mắt to gấp đôi mí mắt cũ.
 no image
Tuy nhiên gần đây, cô bắt đầu xuất hiện với khuôn mặt sưng phù, kèm theo mí mắt quá dày khiến Quỳnh Nga trông khá mệt mỏi và kém tự nhiên.
 no image
Hàn Quốc có lẽ là quốc gia đi đầu trong trào lưu cắt mí mắt, bởi phụ nữ Hàn luôn được nhắc tới cùng với đôi mắt một mí đặc trưng. Đó cũng là lý do mí mắt "dao kéo" kiểu Hàn luôn hoàn hảo và dễ dàng khiến người ta đẹp lên. Điển hình như hai "nữ hoàng dao kéo" nổi tiếng xứ kim chi Lee Da Hae...
 no image
 no image
... và Park Min Young.
 no image
 no image
Yoon Eun Hye cũng nhờ có đôi mắt hai mí mà trở nên đẹp và cuốn hút hơn.
 no image
Nữ ca sĩ Coco Lee trở nên gợi cảm và cá tính hơn hẳn khi đã sở hữu đôi mắt hai mí vừa vặn. 
 no image
  Cô tự tin "khoe" ảnh mặt mộc với đôi mắt mí rất đều và vừa vặn của mình.