Những gam màu giúp ‘mắt nai’ tỏa sáng

Giải trí 12/02/2014 - 09:55

Những gam màu giúp ‘mắt nai’ tỏa sáng Trang điểm mắt luôn được phái đẹp ưu tiên hơn cả bởi đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn.Tags: chăm sóc da, Giảm cân, chống lão hóa, Bí quyết trang điểm, trang điểm, Làm đẹp, trang điểm mắt

Trang điểm mắt luôn được phái đẹp ưu tiên hơn cả bởi đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn.

Người xưa có câu “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, vậy nên, trang điểm mắt chính là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt lung linh khi đi chơi. Đặc biệt là vào những dịp đi chơi tụ tập cùng bạn bè, ăn mặc, trang điểm càng không thể xuề xòa được.

Trong dịp năm mới, hãy thử làm mọi người ngạc nhiên với đôi mắt nổi bật của bạn, đừng chỉ đứng trong khu vực “an toàn” với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng và quá nhạt nhòa.

Tone hồng nữ tính

Tone mắt hồng cũng chính là tone không thể thiếu trong bộ “đồ nghề” make up của bạn trong mùa xuân này. Gam màu không hề kén chọn da, rất dễ apply và phù hợp với nhiều bạn gái. Trang điểm mắt bằng tone hồng này cực kì phù hợp với những bạn gái thích phong cách nữ tính, dịu dàng. 

no image

no image

no image

Màu nhũ dịu dàng

Màu mắt nhũ, đặc biệt là nhũ bạc hiện nay đang dần trở nên "hót hòn họt" hơn bao giờ hết. Với sự lăng xê nhiệt tình của không ít các sao bự, cộng thêm đó là sự nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái đã khiến tone màu này được dành không ít sự ưu ái của các bạn nữ. Màu nhũ làm đôi mắt được nổi bật hơn và làm mắt trở nên to hơn nữa.

no image

no image

no image

Màu nhũ rực rỡ

Khác với nhũ bạc, màu mắt nhũ tông hồng, tím, là sự kết hợp hoàn hảo để vừa giúp đôi mắt to tròn mà không kém phần nữ tính, sang trọng. Nếu bạn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý thì màu nhũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi đi dự tiệc, các sự kiện quan trọng thì màu nhũ thực sự là không thể thiếu được. 

no image

no image

no image

Theo Tiin