Những khoảnh khắc H’Hen Niê khoe hàm răng đều tăm tắp trước lúc lên đường chinh chiến

06/11/2018 - 18:21 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Còn vài tháng nữa cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) mới được diễn ra, thế nhưng chuyên trang sắc đẹp Missosology đã sớm đưa ra danh sách dự đoán những thí sinh tiềm năng. Trong đó, đại diện Việt Nam - H’Hen Niê được đánh giá là 1 trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

H'Hen Niê có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, sắc sảo. Số đo ba vòng 84-60-93, H'Hen Niê gây ấn tượng bởi làn da nâu khỏe khoắn, hình thể cân đối, săn chắc.

Những khoảnh khắc H’Hen Niê khoe hàm răng đều tăm tắp trước lúc lên đường chinh chiến

Mới đây trên trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đã chia sẻ hình ảnh hàm rằng đều tăm tắp. Thay vì hàm rằng khểnh ngày nào, H’Hen Niê đã có sự thay đổi. Nhiều người đang đặt câu hỏi, có phải nàng Hậu đã can thiệp thẩm mỹ để có hàm răng đẹp hơn hay không?

Những khoảnh khắc H’Hen Niê khoe hàm răng đều tăm tắp trước lúc lên đường chinh chiếnNhững khoảnh khắc H’Hen Niê khoe hàm răng đều tăm tắp trước lúc lên đường chinh chiến

Thế nhưng, kết quả này chính là cả quá trình dài H’Hen Niê đã đeo niềng răng. Hoa hậu Hoàn Vũ chia sẻ “răng khểnh đã vào núp nhẹ với đồng bọn”.

Trước đó, H'Hen Niê sỡ hữu hàm rằng không được đều đặn. Đây chính là điêm trừ của cô. Hai chiếc răng cửa của cô dạng răng thỏ. Những chiếc răng còn lại cũng không nằm thẳng hàng. Đặc biệt, chiếc răng nanh khá nhọn và không được đẹp, tạo cảm giác hơi dữ tợn khi H'Hen Niê nở nụ cười.

Những khoảnh khắc H’Hen Niê khoe hàm răng đều tăm tắp trước lúc lên đường chinh chiến

Đầu tháng 5, H’Hen Niê quyết định can thiệp phương pháp chỉnh nha để tìm kiếm nụ cười hoàn hảo. Khung niềng trong suốt không ảnh hưởng đến việc H’Hen Niê xuất hiện ở các sự kiện.