Những lần idol Kpop bị phốt thái độ, phớt lờ tiền bối trên sân khấu: dù vô tình hay cố ý vẫn mất điểm trầm trọng trong mắt fan

Giải trí 17/09/2019 - 00:16

Các idol Kpop thường được fan để ý đến nhất cử nhất động, đặc biệt là trên sân khấu. Chính vì thế, những hành động vô ý, vô lễ đối với tiền bối trên sân khấu của hội idol thường dễ bị ném đá từ phía netizen.

Nền âm nhạc nào cũng vậy, sự tôn trọng giữa các nghệ sĩ với nhau cũng như mối quan hệ giữa tiền bối hậu bối luôn được xem trọng. Hơn hết, các idol Kpop thường được fan để ý đến nhất cử nhất động, đặc biệt là trên sân khấu. Chính vì thế, những hành động thiếu tôn trọng đối với tiền bối trên sân khấu của hội idol thường dễ bị ném đá từ phía netizen. Dù là vô ý đi chăng nữa thì hình ảnh của người nghệ sĩ đó cũng sẽ trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Lovelyz không thèm ngó ngàng đến Red Velvet

Show âm nhạc Inkigayo ngày 7/7/2019 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong đó có Super Junior, Red Velvet, Lovelyz. Tại show âm nhạc hôm đó, Red Velvet là nghệ sĩ giành cúp chiến thắng. Người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ khi thấy Yeri quay hẳn xuống và cúi gập người chào hỏi Lovelyz nhiều lần nhưng không thành viên nào quan tâm chúc mừng hay tối thiểu nhất là đáp lại tiền bối Red Velvet, người vừa thắng cúp chương trình.

Yeri quay hẳn xuống và cúi gập người chào hỏi Lovelyz nhiều lần...

Những lần idol Kpop bị phốt thái độ, phớt lờ tiền bối trên sân khấu: dù vô tình hay cố ý vẫn mất điểm trầm trọng trong mắt fan - ảnh 1

nhưng không thành viên nào quan tâm chúc mừng hay tối thiểu nhất là đáp lại tiền bối Red Velvet.

Fan Lovelyz cũng đã cố bênh vực rằng Lovelyz chỉ đang mải nói chuyện nên không để ý. Nhưng mọi lời giải thích đều không làm "hạ hoả" netizen bởi hành động vô tình và thậm chí là vô lễ của nhóm nữ này.

GFriend "lơ đẹp" Baekhyun (EXO)

Tại chương trình âm nhạc Music Bank ngày 12/7/2019, kết thúc chương trình, GFriend đã đi ngang qua Baekhyun mà "lơ đẹp", không hề cúi chào tiền bối. Không biết vô tình không để ý hay sao nhưng khoảnh khắc này hiện đang gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, Chungha (mặc áo cam) đi cùng GFriend dường như có cúi chào Baekhyun.

Khoảnh khắc GFriend đi ngang qua dường như không chào tiền bối Baekhyun.

Fan đã chỉ ra rằng 1 thành viên đã cúi chào 2 lần với cả Baekhyun và MC. Tuy nhiên, rõ ràng cả nhóm không quan tâm đến sự hiện diện của tiền bối nhóm EXO khi không hề ngó ngàng gì đến anh chàng. Không biết trước đó GFriend và Baekhyun đã có giao lưu tương tác gì hay chưa nhưng chỉ khoảnh khắc 3 giây ngắn ngủi đã khiến Hội Bạn Gái có những ấn tượng không mấy tốt đẹp đối với netizen.

Nancy (MOMOLAND) "nhìn đểu" BLACKPINK khi nhóm nhạc đàn chị giành cúp

Tại sân khấu Music Core tháng 7/2018, Nancy đã vướng phải phốt thái độ lớn. Fan đã nhanh chóng bắt được khoảnh khắc "thiên thần lai" MOMOLAND lườm nguýt và thể hiện sự khó chịu ra mặt khi BLACKPINK giành chiến thắng. Nhiều người đã cho rằng cô nàng đang ganh tị với chiến thắng mà của BLACKPINK. Không rõ là mệt mỏi, buồn ngủ hay thực sự "sân si" nhưng thái độ của Nancy đã nhận về vô vàn gạch đá đến từ netizen.

Nancy có vẻ không vui khi BLACKPINK giành chiến thắng.

Thậm chí, cô nàng còn lườm nguýt các thành viên Hắc Hường.

Lee Hi bị nhiều hậu bối "lơ đẹp", không chúc mừng chiến thắng

Trong một lần quảng bá ca khúc "Breathe" trên sân khấu Inkigayo ngày 20/3/2016, Lee Hi là người giành chiếc cúp chiến thắng. Ở phần encore, sau khi Lee Hi phát biểu nhận cúp, chỉ có MAMAMOO tiến đến chào hỏi, chúc mừng cho Lee Hi. Hai MC của chương trình là nữ diễn viên Kim Yoo Jung và Jackson (GOT7) cũng đã vui vẻ chúc mừng chiến thắng của Lee Hi. Tuy nhiên, số đông nghệ sĩ còn lại đều ngó lơ, không ai để ý đến nữ ca sĩ nhà YG và quay người đi thẳng xuống sân khấu. Trong số đó còn có rất nhiều hậu bối của Lee Hi khiến fan vô cùng tức giận.

Lee Hi giành cúp với "Breathe" trên Inkigayo nhưng bị nhiều idol đàn em vô lễ, ngó lơ (để ý từ 1:15)