Những màn ''chết hụt'' của sao

Giải trí 11/08/2013 - 15:50

Johnny Depp, Angelina Jolie...được trải nghiệm những giây phút hú hồn khiếp vía

Một đoạn video hậu trường phim Kỵ Sỹ Cô Độc (The Lone Ranger) mới đây được tung ra đã cho thấy cảnh hậu trường "dựng tóc gáy" khi Johnny Depp đóng vai thổ dân da đỏ Tonto bị ngã ngựa và suýt thiệt mạng.

no image

Johnny Depp và Amier Hammer trong Kỵ Sỹ Cô Độc

Nam diễn viên đã tự mình đóng cảnh mạo hiểm, phi ngựa nước đại bên cạnh bạn diễn là Armie Hammer - người đóng vai chính Kỵ Sỹ Ranger.

Trong khi phi ngựa quá nhanh, tài tử 50 tuổi chẳng may bị lệch sang một bên và cuối cùng ngã xuống đất. Trong khi đó, chú ngựa vẫn chạy hết tốc lực và thật may mắn nó không dẫm trúng người tài tử. Tuy vậy, Johnny Depp vẫn bị xây xát mạnh do móng chân sau của con ngựa huých phải.

Clip hậu trường Johnny suýt bị ngựa xéo

Các thành viên đoàn làm phim nhanh chóng chạy lại giúp anh và cảnh báo những người khác lùi lại. Depp vẫn ổn và kéo áo lên để cho mọi người thấy vết xầy trên ngực.

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, anh phát biểu cảm giác hú hồn: “Tôi chỉ thấy trước mắt mình là những chiếc chân đầy cơ bắp của con ngựa và tứ chi đó chuyển động nhưng một cỗ máy tử thần. Những từ đã nảy ra trong đầu tôi ngay khi đó là: cái móng ngựa.”

no image

no image

Johnny Depp và lần ngã ngựa thập tử nhất khi đang quay Kỵ Sỹ Cô Độc

Depp không phải là ngôi sao duy nhất từng phải đối mặt với tử thần trên trường quay. Nữ diễn viên Kristin Chenoweth cũng bị thương vào tháng 7/2012 vì một thiết bị đánh sáng rơi trúng đầu khi đang tham gia quay phim truyền hình The Good Wife (Người Vợ Đảm).

Khi đó, đoàn quay phim đang quay ngoại cảnh và có rất nhiều cơn gió lớn thổi đến. Gió đã thổi thiết bị đánh sáng rơi khỏi dàn giáo xuống, trúng đầu nữ diễn viên. Chenoweth đã bị bất tỉnh nhân sự và phải nhập viện ngay lập tức.

Sự việc xảy ra quá nhanh tới nỗi không ai kịp làm được gì để cứu cô. “Máu chảy ra rất nhiều và trong giây lát, tôi tưởng cô ấy đã chết”, một nữ đồng nghiệp có mặt tại trường quay khi xảy ra sự cố cho biết.

Đến tận tháng 3/2013, Chenoweth trả lời phỏng vấn của báo The Hollywood Reporter cho biết mình chưa bình phục hẳn và vết rạn nhẹ trong sọ não vẫn còn. Xương sườn, mũi và răng cô cũng bị thương tổn.

no image

no image

Kristin Chenoweth bị thương nặng và phải đưa đi cấp cứu gấp khi quay The Good Wife

Gerard Butler là nam diễn viên xứ sở sương mù, nổi tiếng với vai diễn trong Điệp Viên 007 Tomorrow Never Dies How To Train Dragon 2010 cũng từng suýt bị chết đuối  trong khi quay phim Chasing Mavericks 2011.

Cảnh phim cần anh lướt sóng nhưng thật không may là Butler đã bị hai con sóng lớn nhấn chìm, không thể nào bơi thoát được.

Khi kiệt sức, anh đã nghĩ rằng: “Mình sắp chết vì đóng phim.

no image

no image

Gerard Butler và cảnh phim mạo hiểm trong Chasing Mavericks

Angelina Jolie cũng đã bị xước đầu trong cảnh mạo hiểm của phim gián điệp giật gân có tên Salt 2010. Nữ diễn viên đã phải nhập viện một thời gian trước khi quay trở lại phim trường.

Trong phim, Jolie vào vai một nữ điệp viên không từ bất kì điều gì để đạt được mục đích. Khi đóng một cảnh hành động, chẳng may cô đã vị va đập ở đầu và chảy máu, mắt sưng húp. Ngay lập tức đoàn phim ngừng quay và Angelina được đưa đến bệnh viện. Cô đã phải ở viện mất một thời gian.

no image

Angelina trên trường quay phim Salt