Những mẫu bàn, tủ, kệ gỗ tinh tế cho không gian sống

06/11/2018 - 14:37 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Nếu muốn làm mới cho phòng khách của gia đình, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bàn, tủ, kệ gỗ giảm giá 35% đang được ưa chuộng trên Store Ngôi Sao.

Tủ kệ sách Trocadero gỗ tự nhiên - Cozino vàng: giá 4,99 triệu đồng.Sản phẩm có thiết kế đơn giản, phong cách trang nhã với 4 khung chân tủ được bo tròn góc, tay nắm lõm thẩm mỹ tạo thành các đường cong hài hòa. Với từng kệ cao giúp bạn để đặt vừa những cuốn sách tới khổ A4 hay các bình hoa nhỏ... và đi kèm theo là hộc ngăn kéo bên dưới rộng rãi lưu giữ vật dụng gọn gàng.

Tủ kệ sách Trocadero gỗ tự nhiên - Cozino vàng: giá 4,99 triệu đồng.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, phong cách trang nhã với 4 khung chân tủ được bo tròn góc, tay nắm lõm thẩm mỹ tạo thành các đường cong hài hòa. Với từng kệ cao giúp bạn đặt vừa những cuốn sách tới khổ A4 hay các bình hoa nhỏ..., đi kèm theo là hộc ngăn kéo bên dưới rộng rãi lưu giữ vật dụng gọn gàng.

Tủ trưng bày nhỏ Trocadero gỗ tự nhiên  - Cozino - vàng: giá 4,59 triệu đồng.Lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển Bắc Âu, sản phẩm được thiết kế với bộ chân tủ chéo và vuốt côn cân đối và tay nắm phay âm bo cong thanh thoát phối hài hòa cho cảm giác thanh lịch và bắt mắt. Tủ có thể được sử dụng tại phòng khách hay phòng làm việc hoặc kể cả phòng ngủ để trưng bày đồ trang trí, những cuốn sách yêu thích của bạn ở trên nóc tủ và các ngăn hở. Các ngăn tủ có cánh và ngăn kéo tủ sẽ là nơi lưu trữ gọn gàng vật dụng mà bạn cần che khuất.

Tủ trưng bày nhỏ Trocadero gỗ tự nhiên  - Cozino - vàng: giá 4,59 triệu đồng.

Lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển Bắc Âu, sản phẩm được thiết kế với bộ chân tủ chéo và vuốt côn cân đối, tay nắm phay âm bo cong thanh thoát phối hài hòa cho cảm giác thanh lịch và bắt mắt. Tủ có thể sử dụng tại phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ để trưng bày đồ trang trí, những cuốn sách yêu thích ở trên nóc tủ và các ngăn hở. Các ngăn tủ có cánh và ngăn kéo tủ sẽ là nơi lưu trữ gọn gàng vật dụng mà bạn cần che khuất.

Tủ kệ tivi Portobello gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: 6,99 triệu đồng.Sản phẩm được chế tác bởi thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm từ gỗ tự nhiên với bộ chân tủ được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, thân tủ được làm từ gỗ cao su tự nhiên hoặc veneer sồi hoặc gỗ sồi trắng Mỹ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các liên kết và khớp nối đều được ghép bằng mộng và bổ sung keo dán gỗ đặc dụng nhập khẩu từ Mỹ, cho kết cấu vững chắc và không có vết đầu đinh nào bên ngoài. Tủ được làm nguội chà nhám kỹ càng và sơn PU chất lượng cao của Sherwin đúng quy trình (2 lớp lót + 1 bóng) cho ra sản phẩm hoàn thiện chất lượng, bóng đẹp chống trày xước.

Tủ kệ tivi Portobello gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: 6,99 triệu đồng.
Sản phẩm chế tác bởi thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm từ gỗ tự nhiên với bộ chân tủ làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, thân tủ được làm từ gỗ cao su tự nhiên hoặc veneer sồi hoặc gỗ sồi trắng Mỹ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các liên kết và khớp nối ghép bằng mộng và bổ sung keo dán gỗ đặc dụng nhập khẩu từ Mỹ, cho kết cấu vững chắc và không có vết đầu đinh nào bên ngoài. Tủ làm nguội chà nhám kỹ càng và sơn PU chất lượng cao của Sherwin đúng quy trình (2 lớp lót + 1 bóng) cho ra sản phẩm hoàn thiện chất lượng, bóng đẹp chống trày xước.

Bộ bàn sofa Senja 3 chiếc xếp chồng gỗ tự nhiên (nhiều màu) - Cozino - nhiều màu: 3,59 triệu đồng.Lấy cảm hứng từ xu hướng Scadi, bàn sofa Senja 3 chiếc xếp chồng gỗ sồi được nhiều người ưa chuộng. Màu sắc của mặt bàn tròn tạo không gian tươi trẻ cho căn phòng, chân bàn vuốt tròn côn kiểu retro. Với kích thước khác nhau, 3 chiếc bàn kiểu cổ điển này có thể di chuyển quanh phòng tùy vào mục đích sử dụng. Một chiếc thảm in hình khối trên sàn nhà sẽ làm nổi bật chiếc bàn của bạn.

Bộ bàn sofa Senja 3 chiếc xếp chồng gỗ tự nhiên (nhiều màu) - Cozino - nhiều màu: 3,59 triệu đồng.

Lấy cảm hứng từ xu hướng Scadi, bàn sofa Senja 3 chiếc xếp chồng gỗ sồi được nhiều người ưa chuộng. Màu sắc của mặt bàn tròn tạo không gian tươi trẻ cho căn phòng, chân bàn vuốt tròn côn kiểu retro. Với kích thước khác nhau, 3 chiếc bàn kiểu cổ điển này có thể di chuyển quanh phòng tùy vào mục đích sử dụng. Một chiếc thảm in hình khối trên sàn nhà sẽ làm nổi bật chiếc bàn của bạn.

Bàn trà Canna gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 3,19 triệu đồng.Bàn được thiết kế với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng đặc trưng, tay nắm ngăn kéo được cắt vát lõm trên mặt gỗ tạo ra những đường nét đơn giản bắt mắt, mà vẫn thuận tiện kéo ra khi sử dụng. Kết cấu vững chắc bằng mộng và chất liệu gỗ cao su loại A giúp cho bàn không có một chút rung lắc và vân gỗ sáng đẹp.

Bàn trà Canna gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 3,19 triệu đồng.

Bàn được thiết kế với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng đặc trưng, tay nắm ngăn kéo được cắt vát lõm trên mặt gỗ tạo ra những đường nét đơn giản bắt mắt, mà vẫn thuận tiện kéo ra khi sử dụng. Kết cấu vững chắc bằng mộng và chất liệu gỗ cao su loại A giúp cho bàn không có một chút rung lắc và vân gỗ sáng đẹp.

Tủ tivi Ixora gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 4,59 triệu đồng.Mặt tủ rộng có thể đặt màn hình tới 59 inch cùng với 2 ngăn hở rộng rãi để đặt những đầu thiết bị số bên dưới. Hai khoang tủ cánh mở hai bên với không gian lưu trữ thoải mái để cất giữ những vật dụng trong phòng khách.

Tủ tivi Ixora gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 4,59 triệu đồng.
Mặt tủ rộng có thể đặt màn hình tới 59 inch cùng với 2 ngăn hở rộng rãi để đặt những đầu thiết bị số bên dưới. Hai khoang tủ cánh mở hai bên với không gian lưu trữ thoải mái để cất giữ những vật dụng trong phòng khách.

Tủ trưng bày nhỏ Portobello gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 4,99 triệu đồng.Tủ có thể được sử dụng tại phòng khách hay phòng làm việc hoặc kể cả phòng ngủ để trưng bày đồ trang trí, những cuốn sách yêu thích của bạn ở trên nóc tủ và các ngăn hở. Các ngăn tủ có cánh và ngăn kéo tủ sẽ là nơi lưu trữ gọn gàng vật dụng mà bạn cần che khuất.

Tủ trưng bày nhỏ Portobello gỗ tự nhiên - Cozino - vàng: giá 4,99 triệu đồng.
Tủ có thể được sử dụng tại phòng khách hay phòng làm việc hoặc kể cả phòng ngủ để trưng bày đồ trang trí, những cuốn sách yêu thích của bạn ở trên nóc tủ và các ngăn hở. Các ngăn tủ có cánh và ngăn kéo tủ sẽ là nơi lưu trữ gọn gàng vật dụng mà bạn cần che khuất.

Tủ ngăn kéo Senja Vintage gỗ tự nhiên 4 ngăn nhiều màu - Cozino - nhiều màu: giá 4,99 triệu đồng.Tủ ngăn Senja gỗ sồi 4 ngăn kéo nhiều màu lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu cổ điển, với các ngăn kéo phía trước được đặt chéo mặt và màu nắp ngăn kéo khác nhau tạo cảm giác tươi sáng bắt mắt trẻ trung. Tủ được đặt trên khung 4 chân chéo vững chắc được bo tròn với đường nét rất thanh lịch. Không gian lưu trữ lớn với 4 ngăn kéo rộng rãi của tủ sẽ giúp bạn thoải mái đặt quần áo xếp gọn hay những vật dụng gia đình khác.

Tủ ngăn kéo Senja Vintage gỗ tự nhiên 4 ngăn nhiều màu - Cozino - nhiều màu: giá 4,99 triệu đồng.

Tủ ngăn Senja gỗ sồi 4 ngăn kéo nhiều màu lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu cổ điển, với các ngăn kéo phía trước, đặt chéo mặt và màu nắp ngăn kéo khác nhau tạo cảm giác tươi sáng bắt mắt trẻ trung. Tủ được đặt trên khung 4 chân chéo vững chắc được bo tròn với đường nét rất thanh lịch. Không gian lưu trữ lớn với 4 ngăn kéo rộng rãi của tủ sẽ giúp bạn thoải mái đặt quần áo xếp gọn hay những vật dụng gia đình khác.

Bàn sofa Camber gỗ sồi - Cozino - nâu: giá 3,95 triệu đồng.Sản phẩm thiết kế độc đáo nổi bật bởi các đường vát viền quanh khung và bo nhẹ các góc, tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch cho phòng khách nhà bạn. Mặt bàn rộng với kệ thấp bên dưới có thể thoải mái để những đồ dùng hay trưng bày trong phòng khách.

Bàn sofa Camber gỗ sồi - Cozino - nâu: giá 3,95 triệu đồng.
Sản phẩm thiết kế độc đáo nổi bật bởi các đường vát viền quanh khung và bo nhẹ các góc, tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch cho phòng khách nhà bạn. Mặt bàn rộng với kệ thấp bên dưới có thể thoải mái để những đồ dùng hay trưng bày trong phòng khách.

Bàn sofa nhỏ Trocadero gỗ tự nhiên - Cozino: giá 1,99 triệu đồng.Bàn được thiết kế với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng đặc trưng, tay nắm ngăn kéo được cắt vát lõm trên mặt gỗ tạo ra những đường nét đơn giản bắt mắt, mà vẫn thuận tiện kéo ra khi sử dụng. Sản phẩm hoàn thiện với sơn PU kỹ càng giữ nguyên màu gỗ cao su tự nhiên, khiến cho bề mặt của bàn bóng láng mịn, nhưng vẫn nổi bật vân gỗ tự nhiên đẹp.

Bàn sofa nhỏ Trocadero gỗ tự nhiên - Cozino: giá 1,99 triệu đồng.
Bàn được thiết kế với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng đặc trưng, tay nắm ngăn kéo cắt vát lõm trên mặt gỗ tạo ra những đường nét đơn giản bắt mắt, mà vẫn thuận tiện kéo ra khi sử dụng. Sản phẩm hoàn thiện với sơn PU kỹ càng giữ nguyên màu gỗ cao su tự nhiên, khiến cho bề mặt của bàn bóng láng mịn, nhưng vẫn nổi bật vân gỗ tự nhiên đẹp.

Sản phẩm đang được giảm giá khi khách mua hàng tại Store Ngôi Sao. Nhập mã FA11NS giảm thêm 10% cho đơn hàng từ 500.000 đồng (giảm tối đa 90.000 đồng), áp dụng từ ngày 6 đến 11/11. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Kỳ Hân