Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu

Đời sống 28/04/2019 - 18:38

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh vừa hạnh phúc thông báo với người hâm mộ việc mang thai lần hai, chỉ sau 5 tháng sinh bé đầu lòng. Vì ít tăng cân nên không nhiều người nhận ra sự thay đổi trong vóc dáng của nữ ca sĩ. Bà mẹ một con cho biết cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý và thấy việc mang bầu là điều may mắn, đúng với mong ước của cô. Khi vừa sinh con được 1 tháng, Diệp Lâm Anh từng tâm sự: "Tôi hy vọng sinh được nhiều con và sinh liền để chăm một lượt cho đỡ cực. Khi chưa sinh, ...

Diệp Lâm Anh

Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu - ảnh 1

Diệp Lâm Anh vừa hạnh phúc thông báo với người hâm mộ việc mang thai lần hai, chỉ sau 5 tháng sinh bé đầu lòng. Vì ít tăng cân nên không nhiều người nhận ra sự thay đổi trong vóc dáng của nữ ca sĩ. Bà mẹ một con cho biết cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý và thấy việc mang bầu là điều may mắn, đúng với mong ước của cô.

Khi vừa sinh con được 1 tháng, Diệp Lâm Anh từng tâm sự: "Tôi hy vọng sinh được nhiều con và sinh liền để chăm một lượt cho đỡ cực. Khi chưa sinh, tôi cảm giác đó là một việc rất kinh khủng. Khi sinh xong, tôi nghĩ việc sinh nở với tôi dễ như ăn kẹo".

Hải Băng

Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu - ảnh 2

Hải Băng sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Giữa năm 2018, cô tiếp tục sinh một bé trai. Tháng 7/2018, Hải Băng công bố mang bầu lần ba khi bé thứ hai mới được 3 tháng tuổi. Hai lần sinh trước, nữ ca sĩ đều sinh mổ, cổ tử cung của cô có vết sẹo lớn, dễ dẫn đến nguy cơ vỡ tử cung, đe dọa tính mạng mẹ và thai nhi. Dù được bác sĩ cảnh báo nên bỏ thai, cô và ông xã Thành Đạt đều quyết tâm giữ lại con. Hiện tại, Hải Băng mang thai ở tháng thứ bảy và được chăm sóc rất sát sao. 

Phạm Thanh Thảo

Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu - ảnh 3

Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Đến tháng 8 cùng năm, cô hạ sinh bé trai đầu lòng. Khi quý tử mới được 10 tháng tuổi, Phạm Thanh Thảo chia sẻ cô đã mang bầu lần hai được... 7 tháng. Việc nữ ca sĩ tiếp tục mang bầu sau khi sinh con 3 tháng khiến người hâm mộ tranh cãi.

Về phía Phạm Thanh Thảo, cô cho biết vì đã lớn tuổi nên muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ.

Minh Hà

Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu - ảnh 4

Minh Hà nổi tiếng là người đẹp "chăm đẻ" nhất showbiz. Vì muốn có gia đình đông con, điều kiện kinh tế cũng vững vàng nên Lý Hải - Minh Hà liên tục đón thêm thành viên mới chỉ trong thời gian ngắn. Khi bé thứ hai - Cherry - mới được 9 tháng tuổi, Minh Hà mang bầu lần 3. Sau đó, khi con gái thứ 3 - Sunny - ra đời được 16 tháng, cô tiếp tục mang bầu lần 4.

Cô cho biết không sợ mang thai lần 5 vì đã có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên hiện tại cô và ông xã chưa có ý định sinh thêm em bé.

Elly Trần

Những người đẹp Việt vừa sinh con ít tháng lại mang bầu - ảnh 5

Khi bé Mộc Trà được 2 tháng tuổi, Elly Trần mới công bố việc cô đã sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2014. Đến tháng 11/2015, cô thừa nhận mình đã sinh con lần hai khiến khán giả bất ngờ. Cả hai lần mang bầu, Elly Trần đều rất kín tiếng, chỉ chia sẻ hình ảnh thời kỳ mang thai sau khi sinh con.

Nói về việc sinh bé hai năm liên tiếp, nữ diễn viên cho biết điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của cô. "Mặc dù bác sĩ không khuyến khích việc sinh mổ liền kề như vậy vì sẽ khá nguy hiểm cho người mẹ, tôi đã tin mình làm được và chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và mong có thật nhiều con nên nếu sinh Cadie xong, quay lại làm việc một đến hai năm rồi nghỉ sinh tiếp thì tôi thấy mất nhiều thời gian quá. Tôi quyết định sinh liền hai bé, rồi tập trung hoạt động giải trí, nghệ thuật thêm vài năm nữa và sau đó... "nghỉ hưu" hẳn", Elly Trần chia sẻ.

Nghệ Nhi