Những phụ nữ từng hẹn hò với Tổng thống độc thân Philippines

Thế giới 02/02/2012 - 20:16

Xác nhận của vị Tổng thống hào hoa của Philippines Aquino vào ngày hôm qua đã kịp thời “dập” được những đồn đoán quanh chuyện tình cảm của ông, khẳng định người lọt vào “mắt xanh” của ông là một người đẹp Hàn Quốc, kém ông hơn 20 tuổi. >> Tổng thống Philippines xác nhận hẹn hò với người đẹp Hàn Quốc

(Dân trí) - Xác nhận của vị Tổng thống hào hoa của Philippines Aquino vào ngày hôm qua đã kịp thời “dập” được những đồn đoán quanh chuyện tình cảm của ông, khẳng định người lọt vào “mắt xanh” của ông là một người đẹp Hàn Quốc, kém ông hơn 20 tuổi.
 >> Tổng thống Philippines xác nhận hẹn hò với người đẹp Hàn Quốc

 no image

Người đẹp mà Tổng thống Aquino, sẽ bước sang tuổi 52 vào tuần tới, hiện đang hẹn hò là cô Grace Lee, 29 tuổi. Cô đã chuyển tới sống ở Philippines từ nhỏ và là người dẫn cho một chương trình âm nhạc nổi tiếng trên đài phát thanh tại Manila cũng như dẫn rất nhiều chương trình truyền hình. Cô có gần 60.000 người theo dõi trên Twitter.

 

Lee cũng được tạp chí đàn ông FHM, phiên bản Philippines, bình chọn là một trong “100 phụ nữ gợi cảm nhất thế giới” năm 2010.

 no image
Grace Lee được bầu chọn là một trong "100 phụ nữ gợi cảm nhất thế giới" năm 2010 của tạp chí FHM Philippines.
 

Tổng thống độc thân của Philippines xác nhận hẹn hò trở lại sau khi năm ngoái ông than phiền về chuyện tình ái “trống vắng” của mình. Và khi đó ông đã nhắc đến việc ở vậy cho tới khi nhiệm kỳ tổng thống của ông kết thúc vào giữa năm 2016, bởi yêu cầu cho công việc của ông quá lớn.

 

Tuy vậy, một trong những người chị em gái của ông cho biết với báo chí địa phương hồi cuối năm 2010 rằng ông đã hẹn hò với 3 phụ nữ trẻ, trong đó có chuyên gia tư vấn phong cách riêng, sau khi ông đắc cử tổng thống vào năm đó.
 
Dưới đây là những phụ nữ từng hẹn hò hoặc bị đồn thổi từng hẹn hò với Tổng thống Aquino:

 

no image
Người từng lọt vào “mắt xanh” của ông còn có Shalani Soledad, chính trị gia nổi tiếng của Philippines. Cô cũng là ủy viên hội đồng thành phố Valenzuela. Hai người hẹn hò từ năm 2008-2010.

 

no image
Và Tổng thống Aquino có vẻ như rất “kết” những người dẫn chương trình truyền hình. Ông cũng từng hẹn hò với Bernadette Sembrano, một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở Philippines.
no image
Chuyên gia phong cách thời trang người Philippines Liz Uy cũng từng hẹn hò với Tổng thống Aquino và còn là nhà tư vấn phong cách riêng cho ông.
no image
Phát thanh viên Philippines Korina Sanchez cũng có thời gian hẹn hò với Tổng thống Philippines. Trong ảnh là cô và chồng, cựu ứng viên phó tổng thống Philippines Mar Roxas.
no image
Cô giáo Bunny Calica bị đồn thổi từng hẹn hò cùng Tổng thống Aquino, song cả hai người không xác nhận tin này. Chị của Tổng thống, bà Kris Aquino cho biết họ chỉ là bạn bè.
no image
Nhà môi giới chứng khoán Len Lopez cũng bị đồn là đã từng qua lại với Tổng thống Aquino. Bà Kris Aquino cũng cho biết mặc dù từng hẹn hò nhưng cả hai đều giữ kín mối quan hệ của họ.

Vũ Quý

Theo Asiaone