Những sao Hoa ngữ xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ

Giới trẻ 29/08/2013 - 10:09

Mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo nhưng không ít người đẹp Cbiz lại bị khán giả chê xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý Vũ Hề
no image

no image
Lý Vũ Hề trước và sau thẩm mỹ

Hình ảnh vào năm 2009 và 2010 của Lý Vũ Hề cho thấy, cô vốn là ca sĩ với gương mặt tròn trịa. Nhiều cư dân mạng cho rằng, sau khi thẩm mỹ, Vũ Hề thậm chí còn xấu xí và già nua hơn hẳn trước đây. Trang Ming còn gọi cô là thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ mới.

Lý Vũ Hề là ca sĩ có tiếng và được chú ý sau khi thành công trong cuộc thi Happy Girl vào năm 2009. Sở hữu gương mặt thánh thiện và giọng hát trong veo, Lý Vũ Hề từng được kỳ vọng là ca sĩ đa tài của đại lục trước khi đột ngột thay đổi hình tượng.

Dương Mịch
no image

no image
Dương Mịch và vẻ đẹp tự nhiên trong veo ngày xưa

no image
Nụ cười kém xinh của Dương Mịch

Một loạt những bức ảnh cũ và mới của Dương Mịch được đem ra "mổ xẻ" khiến người hâm mộ nghi ngờ về độ tự nhiên của những nét đẹp mà cô đang có. Bởi lẽ, các fan có thể dễ dàng nhận ra những sự thay đổi trên gương mặt Dương Mịch như khuôn mặt thon gọn hơn, chiếc mũi nhỏ nhắn, đáng yêu hơn.

Nhưng không khó để nhận ra rằng gương mặt Dương Mịch sau này khá cứng và đặc biệt nụ cười của cô đã kém đi sự tỏa nắng trước đây.

Lưu Vũ Hân
no image

Lưu Vũ Hân cũng được khen có nhan sắc chẳng kém cạnh ai. Nhưng sau đó, cô tự tìm đến con đường "đại tu" dung nhan và vòng một. Vẻ đẹp của Vũ Hân bây giờ đã lộ rõ khuyết điểm độn cằm và gương mặt cũng không còn tự nhiên.

Trịnh Sảng
no image

no image
Trịnh Sảng hiện nay

no image
Và hình ảnh cách đây 1 năm

9X Trịnh Sảng từng nổi bật với nhan sắc trong sáng trong Cùng ngắm mưa sao băng. Nhưng một năm trở lại đây, Trịnh Sảng thay đổi khá nhiều. Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận cô đã đi thẩm mỹ để tìm kiếm sự thay đổi. Phần đông cư dân mạng cho rằng, sau phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Sảng thậm chí còn già nua và kém xinh hơn trước.

Tôn Phi Phi
no image

no image
Tôn Phi Phi ngày ấy

no image

no image
Và bây giờ

Tôn Phi Phi sở hữu gương mặt xinh đẹp, bầu bĩnh và dễ thương. Chính nhờ vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng này, cô luôn được các đạo diễn chọn vào các vai tiểu thư con nhà giàu hoặc công chúa xinh đẹp. Tôn Phi Phi được xem là mỹ nhân cổ trang của làng giải trí Hoa ngữ.

Gần đây, khi xuất hiện, Tôn Phi Phi lộ gương mặt thiếu biểu cảm và khác rất nhiều so với trước kia. Có ý kiến cho rằng, Tôn Phi Phi đang đánh mất hình ảnh vốn là thương hiệu và thiện cảm của người hâm mộ khi đã tìm đến dao kéo.

Lý Dĩnh Chi
no image

Lý Dĩnh Chi được coi là bản sao của Đại S nhưng gương mặt của cô ngày càng già nua và biến dạng. Đây được coi là hậu quả vì chỉnh sửa mặt, độn cằm.