Những tiết lộ đáng kinh ngạc về ''cậu nhỏ'', đặc biệt là điều thứ 3

Tình yêu 04/12/2018 - 13:38

Dương vật là cơ quan sinh sản của nam giới và hầu hết mọi người đều có cấu tạo giống nhau. Tuy nhiên, những phát hiện thú vị dưới đây về ''cậu nhỏ'' sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Trẻ em cũng xảy ra tình trạng cương cứng
Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tình trạng cương cứng rất phổ biến với trẻ sơ sinh vừa chui ra khỏi tử cung. Ngay cả trước khi sinh, siêu âm quét đôi khi cũng có thể thấy được thai nhi với sự cương cứng.
Theo một nghiên cứu từ năm 1991, sự cương cứng ở thai nhi phổ biến nhất trong giấc ngủ với tần suất có thể lên đến vài lần mỗi giờ.
Không ai có thể biết chính xác nguyên do nhưng hầu hết hiện tượng cương cưng ở trẻ là dấu hiệu của “buồn tiểu” hoặc là cách cơ thể kiểm tra và chắc chắn rằng hệ thần kinh của con đang hoạt động bình thường.
Kích thước dương vật có liên quan đến chiều dài bàn chân?
Những tiết lộ đáng kinh ngạc về ''cậu nhỏ'', đặc biệt là điều thứ 3 - ảnh 1
 Kích thước dương vật hoàn toàn không liên quan đến chiều dài bàn chân như mọi người vẫn thường nghĩ. Ảnh minh họa: Internet
Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, chiều dài bàn chân càng lớn thì sẽ tỉ luận với kích thước “cậu nhỏ” của chàng. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BJU International, không có bất kỳ sự tương quan nào giữa cỡ giày và chiều dài dương vật.
Ngoài ra, một nghiên cứu của Iran đã xem xét các mối liên hệ khác và kết luận rằng, kích thước dương vật có tương quan đáng kể với tuổi tác, chiều cao và chiều dài ngón tay trỏ chứ không phải kích thước bàn chân.
Nam giới "chào cờ" 3-5 lần mỗi đêm
Hầu hết các nam giới đều “chào cờ” 3 – 5 lần mỗi đêm, chủ yếu trong giấc ngủ. Hiện các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được nguyên nhân; tuy nhiên một giả thuyết cho rằng, hiện tượng cương cứng sẽ giúp ức chế bàng quang, ngăn tiểu tiện vào ban đêm.
Dù lý do thật sự đằng sau việc cương cứng về đêm là gì nhưng chúng có thể cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe. Nếu một người đàn ông gặp khó khăn trong việc đạt cương cứng khi tỉnh táo nhưng hiện tượng này vẫn xảy ra bình thường, đó là dấu hiệu bất ổn về mặt tâm lý.
Nếu nam giới không thể cương cứng ngay cả khi ngủ thì bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám kịp thời, vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nhất định.
Dương vật có thể cương cứng cả sau khi... chết
Bạn đã bao giờ nghe về sự cương cứng ở nam giới sau khi chết? Đó hoàn toàn là sự thật đã được khoa học xác nhận. Tình trạng này thường xảy ra ở nam giới chết treo, tử vong do vết thương đạn bắn vào đầu gây tổn hại các mạch máu trong cơ thể.
Không xương nhưng dương vật vẫn có thể gãy
Những tiết lộ đáng kinh ngạc về ''cậu nhỏ'', đặc biệt là điều thứ 3 - ảnh 2
Gãy dương vật là tai nạn phòng the hết sức nguy hiểm. Ảnh minh họa: Internet 
Dương vật là một bộ phận không có xương tuy nhiên nếu nó bị xoắn lại trong khi cương cứng thì có thể bị gãy. Đây cũng là một trong những tai nạn phòng the nguy hiểm và gây nhiều đau đớn nhất cho các quý ông.
Theo đó, tình trạng “gãy súng” xảy ra khi chúng đang cương cứng thì xảy ra chấn thương do sự giập vỡ các lớp màng của 1 trong 2 trụ trong dương vật, làm cho máu chảy ra ngoài và lan tới vùng bìu, bẹn,… khiến “cậu nhỏ” tím tái, mềm đi và sưng to.
Rất may mắn là tai nạn nguy hiểm này rất ít khi xảy ra và nếu được trị kịp thời, nhanh chóng thì các chức năng sẽ được hồi phục hoàn toàn. Do vậy, nếu lỡ xảy ra sự cố trên, người bệnh nên đến gặp ngay bác sĩ để tránh làm tình trạng "cậu nhỏ" trở nên nghiêm trọng hơn.
Trong một nghiên cứu dựa trên 42 trường hợp gãy dương vật thì vị trí “yêu” nguy hiểm nhất, cũng là nguyên nhân chính gây nên tai nạn nguy hiểm chốn phòng the chính là tư thế nữ phía trên.
Da bao quy đầu đủ sức che cả một sân bóng
Hiện nay các bác sĩ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tái tạo da cho những nạn nhân bị bỏng bằng cách sử dụng bao quy đầu cắt từ trẻ sơ sinh. Theo đó, chỉ một bao quy đầu ở trẻ cũng đủ sức tái tạo ra 23.000 m2 da. Kích thước này có thể phủ rộng cả một sân bóng.
Không có sự chênh lệch kích thước quá nhiều khi cương cứng
Những tiết lộ đáng kinh ngạc về ''cậu nhỏ'', đặc biệt là điều thứ 3 - ảnh 3
Thực tế không có quá nhiều sự chênh lệc kích thước giữa các "cậu nhỏ" khi cương cứng. Ảnh minh họa: Internet 
Trong một nghiên cứu được công bố vào năm 1988, trên tạp chí Journal of Sex Research, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, khi ở trạng thái cương cứng thì độ dài của “cậu nhỏ” lớn và bé không có sự chênh lệch đáng kể.
Theo đó, các phép đo đã thực hiện ở 2.770 nam giới đã cho thất, dương vật có kích thước ngắn sẽ tăng lên 86% khi cương cứng. Trong khi đó, con số này ở những người có dương vật dài chỉ là 47%.