Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới

Phái đẹp 08/08/2020 - 14:12

Xuất hiện trong mái tóc nhuộm màu chói trang, hot girl NEU khiến dân tình chú ý và thẳng thắn thừa nhận đẹp tựa công chúa tóc mây.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 1

Phan Thị Minh Hằng (thường gọi là Phan Hằng) là hot girl NEU (ĐH Kinh tế Quốc dân) không còn xa lạ với CĐM. Mới đây, cô bạn này khoe mái tóc nhuộm màu g cam và hồng sáng đẹp cân đẹp cả bảng màu thu hút sự chú ý của CĐM.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 2

Chứng kiến kiểu tóc và màu nhuộm mới của Hằng Phan, nhiều người thậm chí phải thừa nhận rằng nhìn cô bạn chẳng khác gì “nàng công chúa tóc mây”.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 3

Hot girl Hằng Phan sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình, lựa chọn NEU để tiếp tục theo học, cô nàng khiến CĐM bất ngờ trước màn dậy thì thành công trước đó.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 4

2 năm trước, Hằng Phan gầy gò, nước da ngăm đen và khuôn mặt kém duyên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô bạn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng hồng.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 5

Không chỉ xinh đẹp, Hằng Phan còn nổi bật với thành tích học tập cực tốt. Cô nàng từng là nữ sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình và dành nhiều giải thưởng cấp tỉnh, thành phố…

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 6

Với ngoại hình xinh đẹp và bảng thành tích học tập sáng chói của mình thì Hằng Phan xứng đáng là “con nhà người ta” chính hiệu được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 7

Chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Hằng Phan từng chia sẻ cô bạn không tự đặt ra cho mình bất cứ tiêu chí nào. Bởi cô bạn cho rằng, chúng ta có thể bị thu hút bởi một người có những điểm tương đồng.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 8

Hằng Phan sở hữu Instagram @cas.naf có hơn 200 người theo dõi, thường nhiều lần xuất hiện trên diễn đàn trai xinh, gái đẹp của NEU với danh xưng “nữ thần thế hệ mới”.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 9

Trang báo China Times đặt tít “Nữ sinh được chụp lén trong lễ khai giảng trở thành nữ thần thế hệ mới” cho bài viết về Phan Hằng.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 10

Các trang Star Entertainment, Now News… cũng viết bài về Phan Hằng và dành cho cô nhiều lời khen.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 11

Hot girl Phan Hằng được báo Trung Quốc đánh giá cao gương mặt. Cô được cho là sở hữu gương mặt “trứng ngỗng” hoàn hảo, với ngũ quan tinh tế.

Nhuộm tóc style ‘chói trang’, hot girl NEU đẹp cân cả thế giới - ảnh 12

Chia sẻ