Nicki Minaj công bố đang mang thai em bé đầu lòng, hóa ra chúng ta đã bị ‘lừa’ từ lâu?

Giải trí 21/07/2020 - 10:06

Vào tối ngày 20/7 (theo giờ Việt Nam), nữ rapper đình đám Nicki Minaj bất ngờ đánh úp khán giả yêu âm nhạc trên toàn thế giới bằng một tuyên bố đầy ngắn gọn nhưng đầy sửng sốt: Cô nàng đang mang thai đứa con đầu lòng với vị hôn thê Kenneth Petty.

Vào tối ngày 20/7 (theo giờ Việt Nam), nữ rapper đình đám Nicki Minaj bất ngờ “đánh úp” khán giả yêu âm nhạc trên toàn thế giới bằng một tuyên bố đầy ngắn gọn nhưng đầy sửng sốt: Cô nàng đang mang thai đứa con đầu lòng với vị hôn thê Kenneth Petty.

Nicki Minaj công bố đang mang thai em bé đầu lòng, hóa ra chúng ta đã bị ‘lừa’ từ lâu? - ảnh 1
Nicki Minaj khiến người hâm mộ sửng sốt khi công khai tin tức về em bé đầu lòng.

Trên trang cá nhân, nữ rapper 37 tuổi đăng tải liền một lúc bộ ba bức ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trong trang phục rực rỡ cùng những tóc giả làm nên thương hiệu. Cô hạnh phúc chia sẻ:

“Tình yêu. Hôn nhân. Mang thai. Những niềm vui và sự biết ơn tràn trề. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người.”

MV MEGATRON – Nicki Minaj.

Khỏi phải nói, tin tức về em bé của Nicki Minaj ngay lập tức trở thành cơn sốt trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Chỉ trong 30 phút, lời thông báo của chủ nhân hit Super Bassđã mang về hơn 3,3 triệu lượt thả tim, hashtag #NickiMinaj ngay lập tức vươn lên top 1 trending Twitter với hơn 300.000 lượt tweet và sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong các giờ tới.

Nicki Minaj công bố đang mang thai em bé đầu lòng, hóa ra chúng ta đã bị ‘lừa’ từ lâu? - ảnh 2
Nicki Minaj đang khuấy đảo cả mạng xã hội với thông báo mới nhất.

Đáng chú ý, trước khi chính thức công bố tin tức đến với công chúng, Nicki Minaj đã nhiều lần bị cư dân mạng soi ra bằng chứng có em bé. Tuy vậy, trước những tin đồn này, cô đều một mực phủ nhận chắc nịch. Thậm chí, trong một lần bị fan “hỏi dồn”, nữ rapper còn “nói khéo” rằng:

“Sao tôi có cảm giác mình muốn đánh ai đó vậy nhỉ? Thề với tất cả mọi người, tôi chỉ đang “thai nghén” với rất nhiều ý tưởng dành cho album này mà thôi. Nó sẽ là (album) tốt nhất của tôi.”

Nicki Minaj công bố đang mang thai em bé đầu lòng, hóa ra chúng ta đã bị ‘lừa’ từ lâu? - ảnh 3
Nicki Minaj nhiều lần phủ nhận thông tin có em bé.

Cuộc sống của một ngôi sao âm nhạc đình đám quả là không dễ chịu chút nào. Chính vì vậy, cũng là dễ hiểu khi cô nàng muốn chờ đến khoảng thời gian thích hợp để công bố niềm vui này đến với mọi người. Có một điều mà tất cả chúng ta đều có thể chắc chắn rằng Nicki Minaj sẽ phải tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc một thời gian. Hy vọng, sau khi sinh em bé, nữ rapper sẽ có thêm nguồn cảm hứng mới để cho ra mắt những bài hát thật chất lượng đến với công chúng.

Chia sẻ