Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm

Thế giới 24/04/2020 - 10:42

Ninh Dương Lan Ngọc gia nhập hội mỹ nhân showbiz sở hữu vòng eo không mỡ thừa. Sắc vóc của cô khiến không ít chị em trầm trồ, bàn tán.

Sau chuỗi ngày thực hiện quy định cách ly toàn xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc khiến bao người trầm trồ trước nhan sắc ngày càng mặn mà, vóc dáng quyến rũ cùng vòng eo 54cm. Để có được sắc vóc ấy, cô dành nhiều thời gian tập luyện chăm chỉ và có chế độ ăn uống phù hợp.

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 4

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh mới, đồng thời chia sẻ về cuộc sống của mình trong chuỗi ngày cách ly tại nhà. Trong thời gian cách ly, cô học được cách sống chậm, dành thời gian quan tâm và yêu thương các thành viên trong gia đình. Hầu hết thời gian, Ninh Dương Lan Ngọc chơi với các cháu, được bố mẹ tẩm bổ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” không quên tập luyện thể thao 2 ngày/tuần cùng huấn luyện viên riêng tại nhà bằng phương pháp mới. Đây là cách giúp cô có được thân hình thon thả và “vượt mặt” Ngọc Trinh với vòng eo 54cm. Mặc dù đã hết thời gian giãn cách xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc và gia đình vẫn hạn chế ra đường hay tụ tập ở nơi đông người để hạn chế dịch bệnh tái phát.

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi hy vọng người dân thành phố đã cố gắng phòng chống kỹ càng thì hãy cùng chung tay vượt qua thêm 7 ngày nữa để có thể hoàn toàn đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ cho công tác chống dịch được thuận lợi hơn. Chúng ta vẫn nên hạn chế tụ tập ngoài đường vào lúc này.

Hãy cùng chung tay để Covid-19 đừng quay về Việt Nam nữa. Và đặc biệt là những y bác sĩ tuyến đầu sớm trở về với gia đình, dành thời gian nghỉ ngơi vì hơn ai hết, họ đã quá tuyệt vời và xứng đáng nhận món quà quý giá từ chính đồng bào của mình”.

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh hút mắt, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - ảnh 8

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc rất hào hứng bắt tay vào chuẩn bị cho dự án quan trọng nhất của cô trong năm 2020. Dự án này đánh dấu tuổi 30 của “ngọc nữ làng điện ảnh Việt” và cũng là món quà cô gửi tặng đến khán giả. Đó là lời cảm ơn, tri ân họ đã dành cho Ninh Dương Lan Ngọc trong suốt thời gian qua.

Vài ngày trước, Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khoe vòng eo 54cm lên trang cá nhân. Cô không quên thách thức hai nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí là Thúy Ngân và Lâm Vỹ Dạ.