Ninh Dương Lan Ngọc thử tài diễn xuất cùng thí sinh

15/10/2018 - 20:33 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Nàng Nương của "Cánh đồng bất tận" vừa nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình truyền hình thực tế Hành trình lột xác do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức. Ngồi ghế giám khảo cùng cô có Dr.Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam; Dr. Kang Kyoung-Jin, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại chương trình.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại chương trình.

Hành trình lột xác 2018 lên sóng lúc 19h ngày 14/10 trên kênh TodayTV. Tập đầu tiên với thời lượng hơn 30 phút, phản ánh quá trình thí sinh casting. 

Tại vòng tuyển chọn trực tiếp, thí sinh Quế An thể hiện tài năng diễn xuất, màn thể hiện còn thiếu tự tin và kém nổi bật. Nhận thấy thí sinh căng thẳng, Ninh Dương Lan Ngọc đã chủ động lên sân khấu để giúp đỡ Quế An thực hiện tròn vai diễn của mình. Người đẹp vào vai một diễn viên “đàn chị” đanh đá, không ngại o ép “đàn em”.   

Tạm cất hình ảnh ngọc nữ hiền lành quen thuộc, Lan Ngọc biến hình thành nàng Cám thời hiện đại nhằm giúp Quế An có thể bộc lộ tài năng dễ dàng hơn.

Lan Ngọc lên sân khấu diễn xuất cùng thí sinh.  

Cô không chỉ chê diễn xuất của Quế An quá dở mà còn thẳng thắn nhận xét nhan sắc “xấu tệ”. Tất cả những lời chê bai, sự ghê gớm đó đều nhằm làm nổi bật hình tượng hiền lành, dễ mến của thí sinh. Nhờ sự giúp đỡ cùng diễn xuất chuyên nghiệp của giám khảo chương trình, Quế An đã hoàn thành tốt phần thi của mình. 

Cũng trong tập đầu tiên của chương trình, câu chuyện của thí sinh Cao Thị Lan, sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An khiến Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc. Lan mồ côi cha từ nhỏ, mẹ mắc bệnh tâm thần không đủ điều kiện nuôi dưỡng, thương em, người cô ruột chuyển Lan và em trai vào làng trẻ SOS Nghệ An. 

Mẹ mắc bệnh bệnh, em trai đang tuổi ăn học, Lan trở thành niềm hy vọng của gia đình. Cô gái có dáng người nhỏ thó quyết tâm học tập, đi làm thêm để kiếm tiền. Tuy nhiên, ngoại hình xấu xí khiến Lan gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

chấp nhận đóng vai ác để diễn cùng thí sinh.

Lan Ngọc chấp nhận đóng vai ác để diễn cùng thí sinh. 

"Từ nhỏ đến lớn em đi học, bị bạn bè và mọi người dè bỉu xúc phạm và nói những câu khó nghe khiến bản thân em nhiều lúc có ý định muốn tự tử”, thí sinh đến từ Nghệ An chia sẻ. 

Dù ngoan ngoãn, học khá nhưng ngoại hình kém sắc khiến Lan gần như cô lập, không có bạn bè. Em cũng không nhớ nổi bản thân đã nghe bao nhiêu lời chọc ghẹo, miệt thị từ người khác. Tư ti, Lan sống khép mình, hạn chế xuất hiện ở những nơi đông người.  

Trước những dòng chia sẻ của em, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã lên sân khấu an ủi, vỗ về. Nàng Nương của “Cánh đồng bất tận” động viên: “Thực sự là có những người dù mạnh mẽ đến mấy có khi người ta cũng chưa vượt qua được sự dè bỉu của tất cả mọi người. Đây là cô gái rất yếu đuối, thực sự rất khó khăn để vượt qua những điều đó”.  

nữ thí sinh tài năng - Quế An đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và có thể phối hợp với Lan Ngọc, xuất sắc hoàn thiện phần thi tài năng và dần thuyết phục được hai giám khảo còn lại.

Quế An đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và có thể phối hợp với Lan Ngọc hoàn thành tốt phần thi tài năng của mình. 

Đồng thời, diễn viên Lan Ngọc cũng chủ động xin 2 vị giám khảo còn lại tạo cơ hội cho thí sinh Cao Thị Lan. Cô tin, nếu có cơ hội thay đổi ngoại hình, Lan sẽ tự tin hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn.  

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ về việc lựa chọn thí sinh bước vào vòng trong. "Rất khó khăn để chọn ra top 13 thí sinh có thể phẫu thuật toàn diện. Những câu chuyện của các bạn khiến chúng tôi cảm động và xót xa. Ban giám khảo luôn mong muốn tìm ra những người khó khăn nhất để mong muốn trao cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn", cô chia sẻ.   

Tập 2 của chương trình Hành trình lột xác sẽ chiếu vào 19h, chủ nhật ngày 21/10, trên kênh TodayTV và 19h, thứ năm ngày 25/10, trên kênh YouTV. Phát lại vào 8h, thứ hai trên TodayTV và 10h30 thứ sáu trên You TV.  

Ngọc Thi 

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện. Chương trình quy tụ các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyoung-Jin, Chuyên gia tạo hình vóc dáng Hoa Kỳ Robert Peterson, Dr Charlie Trần...

Đồng hành cùng chương trình là Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, MC Hoàng Linh, Stylist Lê Minh Ngọc, Chuyên viên trang điểm Quách Ánh, Huấn luyện viên hình thể Hana Giang Anh với mong muốn giúp các thí sinh tài năng nhưng sở hữu ngoại hình không bắt mắt lột xác toàn diện từ ngoại hình đến kỹ năng, phong cách sống. Chương trình được phát sóng tại TodayTV, 19h00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.hanhtrinhlotxac.vn.