Nissan Navara xả hàng tồn, giảm giá gần 100 triệu đồng

Xe 16/04/2021 - 14:19

Nissan Navara đang được áp dụng ưu đãi tặng lệ phí trước bạ hoặc bảo hiểm thân vỏ, có thể quy đổi bằng tiền mặt.

Nissan Việt Nam vừa công bố mức khuyến mãi mới dành cho mẫu bán tải Navara, áp dụng trên cả hai phiên bản đang bán là EL và VL với các mức ưu đãi khác nhau.

Cụ thể, đối với phiên bản VL, khách hàng khi mua xe sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Tính với mức phí trước bạ hiện nay dao dộng từ 10-12%, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa từ 79,9-95,8 triệu đồng khi mua xe Navara. Còn với phiên bản EL, mẫu xe này nhận được mức ưu đãi là hỗ trợ 1 năm phí bảo hiểm thân vỏ. Hiện nay mức phí của các gói bảo hiểm dao động từ 1,4% - 2,0% giá trị xe. 

Nissan Navara xả hàng tồn, giảm giá gần 100 triệu đồng - ảnh 1

Tuy nhiên nếu không muốn nhận các mức ưu đãi trên, khách hàng khi mua xe hoàn toàn có thể quy đổi bằng tiền mặt để trừ thẳng vào giá bán của xe. Như vậy mức giá người tiêu dùng trong nước có thể mua một chiếc Nissan Navara VL với giá bán thấp nhất sau khuyến mãi là khoảng 703 triệu đồng (giá niêm yết là 799 triệu đồng) trong khi bản EL là 643 triệu đồng (giá niêm yết là 659 triệu đồng). Tất cả xe Nissan Navara đang bán đều nhập khẩu Thái Lan.  

Với việc liên tục tung khuyến mãi cho Nissan Navara, có thể thấy hãng xe này đang nhắm tới mục đích dọn kho phiên bản cũ để chuẩn bị đưa mẫu facelift 2021 với nhiều nâng cấp mới. Một số đại lý cũng úp mở thông tin này, nhưng chưa rõ thời điểm chính xác và các thông tin liên quan.

Nissan Navara xả hàng tồn, giảm giá gần 100 triệu đồng - ảnh 2

Nissan Navara 2021 có thể sẽ về nước và mở bán ngay trong năm nay.

Hiện nay tại phân khúc bán tải, Nissan Navara đang mất dần sức hút. Trong tháng 3 vừa qua, vị trí top đầu thuộc về mẫu Ford Ranger với hơn 2.100 xe bán ra, gấp hơn 4 lần so với mẫu xe ở vị trí thứ hai là Toyota Hilux. Nissan không cung cấp số liệu bán hàng mẫu xe Navara.

Tại Việt Nam, mẫu xe này trang bị động cơ dầu 2.5L, cho công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 403 Nm. Bản VL dùng chung động cơ, nhưng được điều chỉnh lên công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Cả hai phiên bản EL và VL đều sử dụng hộp số tự động 7 cấp Bản EL dùng hệ dẫn động một cầu và hai cầu đối với bản VL.

Nissan Navara xả hàng tồn, giảm giá gần 100 triệu đồng - ảnh 3

Bản cao cấp nhất trang bị 7 túi khí, phanh ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát đổ đèo, kiểm soát hành trình, khóa vi sai điện tử cầu sau, camera 360 và camera lùi. Một số công nghệ nổi bật trong khoang cabin có thể kể đến màn hình giải trí 8 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Điều hòa tự động 2 vùng và gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động, tích hợp la bàn.

Nissan Navara xả hàng tồn, giảm giá gần 100 triệu đồng - ảnh 4