Nissan X-Trail V-Series ra mắt công bố giá bán, tặng kèm quà có giá trị

11/09/2018 - 09:32 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Nissan X-Trail V-Series mới đã chính thức ra mắt công chúng. Đồng thời, Nissan cũng công bố giá niêm yết cho sản phẩm mới, ngoài ra tại một số đại lý còn tặng kèm khuyến mãi có giá trị lớn.

Nissan X-Trail V-Series ra mắt công bố giá bán, tặng kèm quà có giá trị

Ưu đãi chỉ dành cho khách đặt xe Nissan X-Trail V-Series trong tháng 9

Theo tin tức ô tô, mới đây Nissan đã chính thức cho ra mắt đồng thời công bố giá cho mẫu xe X-Trail V-Series. Trong phiên bản mới ra mắt lần này, nhà sản xuất đã thay đổi nâng cấp hơn về mặt ngoại hình cùng nhiều tính năng mới . Tuy nhiên, về giá bán thì phiên bản mới nâng cấp này có giá cao hơn phiên bản thường tới 41 triệu đồng. Cụ thể, có 2 phiên bản tùy chọn mới được bán ra thị trường ô tô Việt  là 2.0 SL và 2.5 SV với giá bán tương ứng là 991 triệu đồng và 1.083 tỷ đồng. 

Tuy nhiên, giá bán tại các đại lý đều đang mềm hơn so với giá niêm yết từ hãng công bố tới 10 triệu đồng. Ngoài ra, với những khách hàng chọn mua bản cao cấp nhất còn được tặng kèm cảm biến áp suất lốp trị giá khoảng 3 triệu đồng hoặc bảo hiểm vật chất cho xe. Do đó, mức giá khuyến mại trong tháng 9 này cho mẫu xe Nissan X-Trail SV V-Series là 1.073 tỷ đồng.

Nissan X-Trail V-Series ra mắt công bố giá bán, tặng kèm quà có giá trị

Cả phiên bản V-Series mới và bản cũ đều được giảm giá 10 triệu đồng tại đại lý trong tháng 9

Với những thay đổi mới trên X-Trail V-Series, Nissan nung nấu tham vọng sẽ giành lại thị phần vì trước đó, doanh số của X-Trail thường bị xếp dưới so với các đối thủ như Mitsubishi Outlander, Honda CR-V Mazda CX-5. Theo số liệu được công bố từ các hãng, trong 7 tháng đầu năm nay, doanh số của 3 đối thủ trên lần lượt là 1.454, 4.378 và 7.258 xe. Trong khi đó, X-Trail thậm chí còn chưa đạt được ngưỡng 1.000 xe mà chỉ được 905 xe bán ra.

Hiện nay, dù cũng đang được khuyến mại có giá trị lớn như vậy nhưng X-Trail vẫn thuộc một trong số hai mẫu crossover Nhật Bản bán đắt nhất phân khúc. Giá bán của mẫu xe hơi mới này chỉ đứng sau Honda CR-V với giá bán 1,083 tỷ đồng, hơn nữa để mua được xe khách hàng còn phải mất thêm chi phí mua phụ kiện. Còn các đối thủ khác đều có giá bán nhẹ nhàng hơn: Outlander hiện cũng đang được giảm giá còn từ 1,1-1,049 tỷ đồng, còn CX-5 vẫn giữ vững phong độ ở mức 1,019 tỷ đồng.

Như vậy, dù đã được nâng cấp nhiều hơn để cạnh tranh với các đối thủ mạnh tay khác nhưng giá bán lại thuộc hạng cao như vậy, liệu rằng Nissan X-Trail V-Series có đủ sức để “đấu” hay không? Trong thời gian tiếp theo, đâu sẽ là mẫu xe dẫn đầu phân khúc?

Có thể bạn quan tâm:

  • Nhìn qua 10 ưu điểm trên Nissan X-Trail 2018
  • Đánh giá xe Nissan X-Trail 2018 bản nâng cấp
  • Nissan Armada 2019 chính thức bán ra tại Mỹ với giá từ 1 tỷ đồng

Nguồn: autopro.com.vn