Nổ súng ở cổng Làng Sen người Việt ngày đầu có tình trạng chiến tranh

28/11/2018 - 10:05 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

no sung o cong lang sen nguoi viet ngay dau co tinh trang chien tranh hinh anh 1

Làng Sen của người Việt ở Odessa, Ukraine.

Theo trang tin này, ông Andrey một người Ukraina vừa phóng xe đến bãi đỗ xe tại cửa của Làng Sen, một chiếc xe Mesdess trong xe có 4 tên cướp, ông Andrey vừa mở cửa xe thì 4 tên cướp đã ập tới, chúng cướp được một chiếc túi, sau đó lao vào cướp túi thứ 2.

Bọn cướp biết chắc đây là túi tiền, nên hai bên rằng co nhau, ông Andrey rút súng bắn chỉ thiên, bọn cướp bỏ của chạy lấy người, chiếc túi văng ra, tiền rơi tung toé.

Khi lực lượng an ninh toà nhà lao ra thì bọn cướp đã phóng xe chạy mất và đã cướp được một túi, bảo vệ đã gọi tăng cường thêm nhiều người và ông Andrey đã gọi công an đến.

Một số Người Trung Quốc lúc đó đã nhìn thấy mặt 4 tên cướp đầu đen và nói rằng, bọn này thường xuyên rình rập ở đây, chúng đã theo một người Trung Quốc đập xe của anh ta ở chợ Pờ Ri Vốt.

Vụ việc xảy ra một ngày sau khi Quốc hội Ukraine đã phê chuẩn sắc lệnh của Tổng thống Poroshenko "Về việc ban bố tình trạng chiến tranh",  sẽ được áp dụng trong thời gian 1 tháng tại 10 tỉnh giáp biên giới Nga và nước Pridnestrovie (Moldova).