Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch

Thể thao 15/08/2020 - 10:56

Dù năm nay không có giải đấu nào, HLV Park vẫn quyết định tập trung đội U22 Việt Nam trong tháng 8 để chuẩn bị cho SEA Games 2021. - Ngôi sao

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 1

U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 16 đến 28/8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, nằm trong khuông viên của VFF ở Hà Nội. Nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các cầu thủ, VFF đã cho khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ các khu vực sân bãi, phòng nghỉ, nhà ăn và các phòng chức năng từ tuần trước. Trung tâm hiện có ba sân cỏ tự nhiên và một sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, sẵn sàng phục vụ các buổi tập của thầy trò Park Hang-seo.

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 2

Phòng thay đồ gọn gàng, sạch sẽ.

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 3

Phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, mỗi phòng có thể ở tối đa 4 cầu thủ.

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 4

Trung tâm có phòng tập gym với các thiết bị hiện đại. Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo triệu tập 48 cầu thủ. Đội Đà Nẵng do đang là tâm dịch Covid-19 ở Việt Nam nên không có cầu thủ nào được gọi.

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 5

Bể bơi trong nhà.

Nơi ở và tập luyện của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mùa dịch - ảnh 6

Hệ thống phòng xông hơi, bể ngâm đá lạnh giúp các cầu thủ nhanh chóng phục hồi sau các buổi tập mệt mỏi. Theo kế hoạch, trong hai ngày đầu tập trung (16-17/8), các cầu thủ sẽ thực hiện kiểm tra y tế. Ngày 18/8, thầy trò ông Park mới ra sân tập và báo chí được phép tác nghiệp.

Ảnh: VFF

Minh Khang   |