'Nối gót' bố, thái tử Phong Cấn bê nguyên chiếc áo từ 'Cả một đời ân oán' sang 'Quỳnh búp bê'

15/10/2018 - 20:25 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Dù không phải là nhân vật chính nhưng Phong (Trọng Lân) lại gây ấn tượng khá mạnh mẽ trong lòng khán giả với hình ảnh một tên thiếu gia ăn chơi, xấc xược nhưng cũng có những giây phút si tình. Liên tục góp mặt trong các bộ phim đình đám gần đây như Người phán xử, Cả một đời ân oán và mới nhất là Quỳnh búp bê vào các vai phụ đáng ghét nhưng Trọng Lân lại chiếm cảm tình và sự yêu mến của khán giả.

'Nối gót' bố, thái tử Phong Cấn bê nguyên chiếc áo từ 'Cả một đời ân oán' sang 'Quỳnh búp bê' 0

Đặc biệt là trong Quỳnh búp bê, Trọng Lân có nhiều đất diễn hơn với vai Thái tử Phong Cấn. Chính vì vậy mà sự chú ý và quan tâm của người xem cũng dành cho nam diễn viên nhiều hơn.

Trong vô số những cảnh đáng ghét, gây 'ngứa mắt' của Phong thì khán giả xem phim đã phát hiện ra một chi tiết cực kỳ thú vị. Đó chính là chiếc áo sơ mi được Trọng Lân 'bê' từ phim 'Cả một đời ân oán' sang 'Quỳnh búp bê'.

Cả hai vai diễn của Trọng Lân ở hai bộ phim này đều là chàng trai khá ăn chơi, sành điệu, bởi thế chiếc áo sơ mi trắng có vạt đen trước ngực đã được anh chàng tận dụng.

Chiếc áo được Thái tử Phong cấn yêu thích và dùng hẳn cho 2 'thân phận' khác nhau

Chiếc áo được Thái tử Phong cấn yêu thích và dùng hẳn cho 2 'thân phận' khác nhau

Trước đó, cư dân mạng cũng đã có phát hiện tương tự với bố của Phong là ông trùm Cấn. Chiếc áo 'hổ vồ mồi' của NSƯT Nguyễn Hải mặc từ thời đóng phim Chạy Án (2006) vẫn được ông sử dụng sau 12 năm, khi đã trở thành ông chủ của Thiên Thai, chiếc áo ngủ lụa đó vẫn theo tận sang Quỳnh búp bê.

Nhiều fan của bộ phim còn nói đùa rằng, có khi bố con ông Cấn chi tiêu tiết kiệm như thế mới có cơ ngơi Thiên Thai hoành tráng. Tình huống hài hước này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với sự thích thú.

Bộ đồ lụa hình hổ sau 12 năm của NSUT Nguyễn Hải vẫn vẹn nguyên như trang phục mới.

Bộ đồ lụa hình hổ sau 12 năm của NSUT Nguyễn Hải vẫn vẹn nguyên như trang phục mới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.