Nổi tiếng lạnh lùng, 'Càn Long' Hoắc Kiến Hoa bị các bạn diễn trong 'Như Ý truyện' bất ngờ tiết lộ bộ mặt thật

10/09/2018 - 21:28 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Trong buổi họp báo cho bộ phim "Như Ý truyện" mới đây, dàn diễn viên của phim đã có những chia sẻ về quá trình quay cũng như những kỷ niệm mà họ từng có với nhau trong lúc làm việc. Nói về Hoắc Kiến Hoa – người đảm nhiệm vai "Hoàng thượng Càn Long", các bạn diễn nữ không ngần ngại vạch trần bộ mặt thật của anh ngoài đời thật.

Khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng, Hoắc Kiến Hoa nhận được những lời nhận xét hết sức đáng yêu từ đồng nghiệp khác giới. "Thư Phi" Trần Hạo Vũ bày tỏ: "Ấn tượng với Hoắc Kiến Hoa vô cùng sâu sắc, rất chuyên nghiệp, tính cách cũng hết sức vui vẻ".

hoắc kiến hoa, như ý truyện, sao hoa ngữ, phim trung quốc

hoắc kiến hoa, như ý truyện, sao hoa ngữ, phim trung quốc

Các bạn diễn nữ của Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện" tiết lộ một con người
rất khác với vẻ ngoài lạnh lùng vốn có của anh.​

"Thuần Phi Tô Lục Quân" Hồ Khả tiết lộ: "Lúc mới vào đoàn làm phim, ban đầu nhìn thấy Hoàng thượng có cảm giác anh ấy đôi chút cao lãnh, không dễ gần. Sau khi quay phim một thời gian mới dần nhận ra anh ấy là người rất thân thiện".

Đặc biệt "Thái hậu" Ô Quân Mai còn cho biết: "Ở hậu trường, Hoắc Kiến Hoa là người đặc biệt hài hước. Không giống trong phim, ở ngoài đời cậu ấy thích ăn vặt. Bạn chỉ cần cho cậu ấy một gói bánh hay chút đồ ăn vặt là sẽ thấy cậu ấy cả ngày vui vẻ".

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại thừa nhận rằng lúc đầu anh khá do dự khi nhận vai "Hoàng thượng Càn Long" vì không thích những bộ phim cung đấu và sợ không đáp ứng được khi phim phải trải qua quá trình sản xuất dài.

Được biết, Châu Tấn là ngưới tiến cử Hoắc Kiến Hoa vào Càn Long. Bản thân Hoắc Kiến Hoa biết Châu Tấn là một diễn viên xuất sắc nên anh cảm thấy lo lắng mình không thể đạt được những kỳ vọng của cô.

hoắc kiến hoa, như ý truyện, sao hoa ngữ, phim trung quốc

Hoắc Kiến Hoa ban đầu khá do dự khi nhận vai "Hoàng thượng Càn Long" trong "Như Ý truyện".

Tuy nhiên cuối cùng Kiến Hoa vẫn quyết định tham gia "Như Ý truyện" bởi anh từng làm việc với Châu Tấn trong bộ phim "Bao giờ trăng sáng" vào năm 2017. Theo Hoắc Kiến Hoa thì Châu Tấn là người dễ gần. Cô giúp anh dễ dàng nhập tâm vào nhân vật.