Nokia 8.1 lộ điểm sức mạnh với chip Snapdragon 710, RAM 4GB, Android 9 Pie

Công nghệ 22/10/2018 - 14:45

Cách đây không lâu, HMD Global đã trình làng chiếc smartphone tầm trung Nokia 7.1 Plus/X7. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất Phần Lan được biết là chuẩn bị ra mắt thêm một thiết bị khác nữa là Nokia 8.1. Theo danh sách được ghi nhận từ GeekBench, HMD được tin là đang phát triển chiếc smartphone Nokia 8.1. Sản phẩm chỉ vừa được chạy thử trên GeekBench cách đây không lâu, ...

Cách đây không lâu, HMD Global đã trình làng chiếc smartphone tầm trung Nokia 7.1 Plus/X7. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất Phần Lan được biết là chuẩn bị ra mắt thêm một thiết bị khác nữa là Nokia 8.1.

Nokia 8.1 lộ điểm sức mạnh với chip Snapdragon 710, RAM 4GB, Android 9 Pie - ảnh 1

Theo danh sách được ghi nhận từ GeekBench, HMD được tin là đang phát triển chiếc smartphone Nokia 8.1. Sản phẩm chỉ vừa được chạy thử trên GeekBench cách đây không lâu, vào ngày 19/10.

Thay vì tên mã như thông thường, danh sách lần này ghi đầy đủ tên của sản phẩm là Nokia 8.1. Cấu hình của thiết bị rò rỉ gồm vi xử lý Snapdragon 710 lõi 8 xung nhịp 1.71 GHz, điều này cũng không có gì bất ngờ, bởi GeekBench thường sẽ ghi nhận mức xung nhịp thấp nhất trên vi xử lý. Đi kèm là dung lượng RAM 4 GB, khởi chạy hệ điều hành Android 9 Pie, một điểm rất đáng khen cho HMD.

Nokia 8.1 lộ điểm sức mạnh với chip Snapdragon 710, RAM 4GB, Android 9 Pie - ảnh 2

Với cấu hình này, Nokia 8.1 ghi nhận số điểm sức mạnh đơn nhân là 1.841 điểm, trong khi khả năng xử lý đa nhân đạt 5.807 điểm.

Các thông số về chip Snapdragon 710 kèm RAM 4 GB có vẻ khá giống với chiếc Nokia 7.1 Plus vừa được trình làng. Nên có thể sự khác biệt trên Nokia 8.1 sẽ đến từ kích thước màn hình, dung lượng pin, và quan trọng đó là phiên bản Android mới hơn được cài đặt sẵn.

Theo: gsmarena

Vậy là sao hàng loạt thông tin rò rỉ, cuối cùng HMD cũng ra mắt chiếc smartphone mới nhất của hãng là Nokia X7.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.