Nóng: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo "tra tấn cháu bé như thời Trung cổ"

Giới trẻ 24/11/2020 - 01:14

Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Nghĩa Tư, tỉnh Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về hành vi "Hành hạ người khác".

Liên quan đến vụ việc một cháu bé bị chủ quán bánh xèo "tra tấn như thời Trung cổ" ở Bắc Ninh, Công an huyện Yên Phong đã nhanh chóng làm rõ và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Nghĩa Tư, tỉnh Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về hành vi "Hành hạ người khác". Tại cơ quan Công an, Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Nóng: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo Tuyết tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, để tránh bị phát hiện và giữ chân được D và Đ làm việc cho mình, Tuyết đã bắt hai nhân viên làm việc quần quật từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không cho ăn cơm và không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên vào phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh…Hiện Công an huyện Yên Phong đang tiến hành giám định thương tích, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

"Qua thời gian, những vết thương trên cơ thể các em dần dần có thể lành lại nhưng những vết thương về tinh thần sẽ rất khó để chữa lành. Nguyễn Thị Ánh Tuyết sẽ nhận được bản án thích đáng về hành vi vi phạm pháp luật của mình. Đây cũng là bài học răn đe cho những đối tượng coi thường tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm của người khác" – trích thông báo phát đi trên Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, ngày 22/11, Dân Việt đăng tải loạt bài điều tra vụ việc một cậu bé giúp việc tên bị chủ quán bán bánh xèo ở Bắc Ninh hành hung. Không chỉ bị bắt làm việc nhiều tiếng đồng hồ, bị hành hung, cậu bé còn bị bỏ đói.

Nóng: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo Cháu bé bị xâm hại, bạo lực và bắt làm việc nhiều giờ, bị bỏ đói.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ báo, sáng 22/11, cơ quan công an đã đến kiểm tra và đưa nạn nhân cùng chủ quán về trụ sở công an xã làm việc.

Theo điều tra của phóng viên Dân Việt, ngoài cháu Trương Quang D, còn thêm Võ Văn Đ (SN 1999) trú tại Đội 4 thôn Nghĩa Mỹ - xã Nghĩa Mỹ - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi cũng bị đày ải, đánh đập thậm tệ, bị bỏ đói nhiều ngày.

Ngày 22/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết về hành vi "hành hạ người khác" theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự.

Báo điện tử Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.